U-23 Singapore mang đội hình ‘khủng’ đến SEA Games

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- HLV Nasri Nasir đã loại một cái tên lớn vì sợ dị nghị, nhưng đội hình của U-23 Singapore ở SEA Games 31 vẫn rất mạnh.

Nasri Nasir, HLV U-23 Singapore là thuyền trưởng duy nhất đã bản lĩnh đưa cùng lúc ba anh em ruột nhà Fandi Ahmad ra sân cấp đội tuyển.

Tuy nhiên khi công bố danh sách dự tuyển U-23 Singapore đá SEA Games 31 tại Việt Nam (VN), cựu danh thủ Singapore lại cân, đong, đo, đếm rồi loại cậu con trai thứ ba của Fandi Ahmad là Ilhan vì sợ dư luận Singapore dị nghị.

U-23 Singapore mang đội hình ‘khủng’ đến SEA Games ảnh 1

Danh sách U-23+3 Singapore dự SEA Games 31 tại Việt Nam.

Ở giải giao hữu quốc tế tập huấn hồi cuối tháng 3 vừa qua, Nasri Nasir là HLV dám gọi và tung cùng lúc ba anh em nhà Fandi gồm Irfan (anh cả đá trung vệ), Ikhsan (đá tiền đạo) và cậu em thứ ba Ilhan (cũng đá tiền đạo) vào sân. Với cách dùng này, tuyển Singapore đã đánh bại Malaysia 2-1 để lên ngôi vô địch.

Khi công bố danh sách 27 tuyển thủ, HLV Nasri Nasir cho biết ông không gọi Ilhan vì muốn tạo cơ hội cho những cầu thủ khác. Nhà Fandi đã có Irfan và Ikhsan.

Ifran và Ikhsan đang là trụ cột của Pathum Utd của Thái Lan thi đấu rất ấn tượng. Ikhsan gia nhập Pathum ba năm rồi, còn Ikhsan mới về từ giai đoạn hai Thai-League 2021-2022 và...ghi bàn như máy.

Irfan và Ikhan đều là những trụ cột không thể thiếu của tuyển quốc gia Singapore. Irfan là “chốt chặn” đáng tin tưởng của hàng phòng ngự, còn Ikhsan là tay săn bàn rất giỏi.

Cả hai cầu thủ này được HLV Nasri Nasir đưa đến Hà Nội đá SEA Games 31 với mục tiêu trước mắt là vào bán kết.

Ilhan có “thông số” rất ấn tượng nhưng Nasri Nasir lại sợ... dị nghị. Ilhan ghi 7 bàn trong 18 trận của U-18 Singapore năm ngoái, hai bàn trong ba trận mùa này cấp CLB.

U-23 Singapore ở bảng B cùng Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia tại SEA Games 31.

Theo Tổng hợp
Lập trường của UEFA về lệnh cấm cho Mourinho

Lập trường của UEFA về lệnh cấm cho Mourinho

(PLO)- Jose Mourinho phát động một loạt các cuộc tấn công gay gắt vào trọng tài Anthony Taylor sau khi AS Roma bị Sevilla đánh bại trên loạt sút luân lưu trong trận chung kết Europa League.
Giám đốc kỹ thuật VFF và hy vọng World Cup

Giám đốc kỹ thuật VFF và hy vọng World Cup

(PLO)- Tân Giám đốc kỹ thuật người Nhật Bản Koshida Takeshi vừa ra mắt đã nêu quyết tâm giúp bóng đá Việt Nam góp mặt ở World Cup 2026 hoặc 2030 đúng với hy vọng của HLV Troussier lẫn VFF.