UAE vào chiến dịch soán ngôi thầy trò ông Park

Mục đích của UAE là tạo điều kiện tối đa để đội tuyển của mình khi trở lại với vòng loại World Cup 2022, bằng mọi giá phải soán ngôi đầu bảng G mà đội tuyển Việt Nam đang nắm giữ.

Giải tứ hùng lần này do UAE tổ chức gồm chủ nhà UAE, Bahrain, Tajikistan và Lebanon. Tất cả đội được mời tham dự đều được đài thọ và thậm chí còn được trả phí cao cùng giải thưởng chất lượng.

UAE vào chiến dịch soán ngôi thầy trò ông Park ảnh 1
UAE muốn thay đổi toàn diện so với UAE từng thua Việt Nam ở lượt đi. Ảnh: NGỌC DUNG

Nửa tháng trước, UAE đã mời Bahrain và Uzbekistan đến Dubai đá giao hữu và nay thì họ tiếp nối bằng giải tứ hùng.

UAE đang nhắm đến vị trí đầu bảng G vòng loại World Cup khu vực châu Á mà hiện thầy trò HLV Park Hang-seo đang nắm giữ với 11 điểm. Kế đến là Malaysia 9 điểm, Thái Lan 8 điểm, trong khi UAE đang đứng thứ tư với 6 điểm, hơn có mỗi Indonesia 0 điểm đã hết hy vọng.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng việc tăng cường lực lượng, nhất là bộ đôi tiền đạo và một tiền vệ tấn công từ Brazil và Argentina, UAE hăm dọa rằng khi vòng loại World Cup trở lại sẽ là một UAE mang bộ mặt khác với UAE từng thua Thái Lan 1-2 và thua Việt Nam 0-1 ở lượt đi.

Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

(PLO)-  HLV của Barcelona, ​​ Xavi đã thừa nhận trung thực về khả năng trở lại Camp Nou của Neymar khi tương lai của ngôi sao PSG với nhà vô địch Ligue 1 đã bị soi mói rất nhiều, từ lúc Kylian Mbappe gia hạn hợp đồng ở lại.
Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

(PLO)- Cơn bão vàng SEA Games 31 của thể thao Việt Nam cũng chính là nỗi trăn trở lớn của những nhà thực hiện chiến lược thể thao khi sắp tới phải bước ra “sông” Asiad rồi “biển” Olympic.
Thái Lan muốn cùng Việt Nam nâng tầm SEA Games

Thái Lan muốn cùng Việt Nam nâng tầm SEA Games

(PLO)- Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cũng như Tổng cục Thể thao Thái Lan sẽ chủ động xúc tiến với VN để tiến hành những cuộc họp nhằm tìm hướng phát triển và đẩy “thương hiệu” SEA Games lên tầm cao mới.