Ứng dụng ngân hàng ngày càng hoàn thiện

Một số ngân hàng như BIDV còn tích hợp chức năng đặt lịch hẹn online để khách hàng chủ động thời gian trong việc xử lý các giao dịch phức tạp hơn tại quầy.

Hiện nay khách hàng còn có thể mua vé máy bay, tàu xe, vé xem phim, đặt phòng khách sạn và thậm chí mua sắm trực tuyến, đi chợ online ngay trên ứng dụng. Bên cạnh đó, tính năng thanh toán QR Pay – quét mã khi đi mua sắm, ăn uống… biến ứng dụng ngân hàng trở thành người đồng hành không thể thiếu của khách hàng hiện đại, đặc biệt là trong xu hướng giao dịch không tiền mặt ngày nay.

Từ nay đến ngày 31-10, khách hàng đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking và có phát sinh giao dịch chuyển tiền sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản. Bên cạnh đó, ứng dụng BIDV SmartBanking còn hấp dẫn khách hàng bởi nhiều chương trình ưu đãi như miễn phí đăng ký và duy trì, giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, tặng lãi suất gửi tiền online lên tới 0,6%/năm...

Chi tiết tham khảo: https://www.bidv.com.vn/uudai/BIDVSmartBanking/

Có ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm thêm 1%/năm

Có ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm thêm 1%/năm

(PLO)-  Trong khi các đợt điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi trước đây trung bình chỉ dao động từ 0,2-0,3%/năm, thì giờ đây đã có ngân hàng tăng lãi suất huy động thêm 1% ở một số kỳ hạn.
Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.