Ứng dụng ngân hàng ngày càng hoàn thiện

Một số ngân hàng như BIDV còn tích hợp chức năng đặt lịch hẹn online để khách hàng chủ động thời gian trong việc xử lý các giao dịch phức tạp hơn tại quầy.

Hiện nay khách hàng còn có thể mua vé máy bay, tàu xe, vé xem phim, đặt phòng khách sạn và thậm chí mua sắm trực tuyến, đi chợ online ngay trên ứng dụng. Bên cạnh đó, tính năng thanh toán QR Pay – quét mã khi đi mua sắm, ăn uống… biến ứng dụng ngân hàng trở thành người đồng hành không thể thiếu của khách hàng hiện đại, đặc biệt là trong xu hướng giao dịch không tiền mặt ngày nay.

Từ nay đến ngày 31-10, khách hàng đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking và có phát sinh giao dịch chuyển tiền sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản. Bên cạnh đó, ứng dụng BIDV SmartBanking còn hấp dẫn khách hàng bởi nhiều chương trình ưu đãi như miễn phí đăng ký và duy trì, giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, tặng lãi suất gửi tiền online lên tới 0,6%/năm...

Chi tiết tham khảo: https://www.bidv.com.vn/uudai/BIDVSmartBanking/

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Phát triển kinh tế biển xanh, bền vững

Phát triển kinh tế biển xanh, bền vững

(PLO)- Là Ngân hàng thương mại Nhà nước giữ vai trò chủ lực trong thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Agribank đã triển khai đồng bộ các cơ chế tín dụng để hỗ trợ phát triển kinh tế.

Agribank cùng Ngành Ngân hàng triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn vay

Agribank cùng Ngành Ngân hàng triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn vay

(PLO)- Ngày 21-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và UBND TP.Hà Nội phối hợp tổ chức Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - UVTW Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và đồng chí Trần Sỹ Thanh – UVTW Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đồng chủ trì Hội nghị.

Giao dịch ngân hàng không giấy tờ

Giao dịch ngân hàng không giấy tờ

(PLO)- Không cần rời khỏi nhà, người dân vẫn có thể thực hiện việc gửi tiền, vay tiền tại các ngân hàng một cách đơn giản và tiện lợi.

Những chuyển đổi kiến tạo di sản ngân hàng thế giới

Những chuyển đổi kiến tạo di sản ngân hàng thế giới

(PLO)- Không chỉ nổi tiếng với việc hiện đại hóa ngành tài chính - ngân hàng, gia tộc Medici còn là nhà tài trợ lớn cho lĩnh vực nghệ thuật và kiến trúc, tạo ra những di sản vô giá cho Florence. Hành trình kiến tạo di sản của gia tộc - ngân hàng Medici sau này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên khắp thế giới.