Vẫn chưa tìm thấy hai cán bộ Sở Công Thương Bình Định mất tích

Trong ngày, tỉnh Bình Định đã huy động nhiều lực lượng tìm kiếm cứu hộ cùng nhiều phương tiện, thợ lặn, kể cả nhiều tàu thuyền của ngư dân, mở rộng vùng biển nỗ lực tìm kiếm thi thể các nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả. Theo ông Phương, ngày 17-3, tỉnh sẽ huy động thêm nhiều lực lượng, triển khai nhiều phương án, tiếp tục mở rộng vùng tìm kiếm để tìm bằng được hai cán bộ trên.

Từ sáng sớm đến chiều 16-3, rất nhiều người thân, đồng nghiệp, bạn bè hai anh Đặng Lê Hoàng, Đặng Ngọc Phước tập trung tại bờ biển Bãi Bầu để theo dõi việc tìm kiếm, chờ tin tức. Theo một số ngư dân địa phương, hiện vùng biển gần bờ ở Bãi Bầu không có nhiều sóng lớn nhưng vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân, trong khi hai cán bộ trên khi mất tích chỉ cách bờ hơn 10 m.

Như PLO đã thông tin, sáng 15-3, một nhóm cán bộ trẻ của Sở Công Thương Bình Định tổ chức đi dã ngoại tại khu du lịch Bãi Bầu. Sau khi chơi bóng chuyền, một nhóm thanh niên xuống tắm biển. Trong lúc tắm, một đợt sóng lớn bất ngờ cuốn năm người ra xa. Hai anh Nguyễn Hải Âu (26 tuổi), Huỳnh Xuân Hùng (25 tuổi) bơi được vào bờ, ba anh Nguyễn Anh Khoa (34 tuổi, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại, kiêm Bí thư Chi đoàn Sở công Thương Bình Định), Đặng Lê Hoàng, Đặng Ngọc Phước bị sóng lớn cuốn ra xa. Ngay sau đó, một số ngư dân vớt được anh Nguyễn Anh Khoa đưa vào bờ nhưng đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu; riêng hai anh Hoàng, Phước bị sóng nhấn chìm, mất tích.

TẤN LỘC

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm