VIDEO: Hành khách đấm vào đầu tiếp viên hàng không

(PLO)- Một hành khách Mỹ bị bắt vì đấm tiếp viên hàng không và mức án tối đa cho hành vi này, nếu bị kết tội, là 20 năm tù.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một hành khách đã bị bắt sau khi đấm vào một tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ sân bay quốc tế Los Cabos (Mexico) đến sân bay quốc tế Los Angeles (Mỹ), đài CBS News ngày 22-9 đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào hôm 21-9 trên chuyến bay mang số hiệu 377 của hãng hàng không American Airlines.

Theo đơn tố cáo, hành khách Alexander Tung Cuu Le, 33 tuổi, ở TP Westminster (bang Colorado, Mỹ) đã rời khỏi chỗ ngồi sau khi máy bay cất cánh 20 phút và nắm lấy vai một tiếp viên hàng không để xin tiếp viên phục vụ cà phê.

Hành khách đấm vào đầu tiếp viên hàng không. Nguồn: TWITTER

Sau đó một lúc, ông Le đã nắm lấy cả hai vai tiếp viên này. Tiếp viên lùi lại, đẩy ông Le ra và ông này tiếp tục bước ra phía trước máy bay, lảng vảng gần khoang thương gia và ngồi vào chỗ trống ngăn khu vực này với phần còn lại của máy bay.

Khi một tiếp viên khác đến gần và yêu cầu ông Le trở lại chỗ ngồi, ông Le không tuân thủ và dọa đấm. Tiếp viên này quay đi để báo với phi hành đoàn thì ông Le đã chạy theo tiếp viên và đấm vào đầu người này.

Ông Le dính cáo buộc can thiệp vào công việc của phi hành đoàn và tiếp viên và mức án tối đa cho hành vi này, nếu bị kết tội, là 20 năm tù.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm