VIDEO: Kinh hoàng màn hình TV khổng lồ rớt xuống nhóm nhạc đang trình diễn trên sân khấu

(PLO)- Một màn hình TV khổng lồ treo trên không đã bất ngờ rớt xuống và đè trúng ít nhất hai vũ công và một thành viên của nhóm nhạc ở Hong Kong khi họ đang trình diễn trên sân khấu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Ít nhất ba người, bao gồm hai vũ công và một thành viên của nhóm nhạc Hong Kong có tên Mirror đã bị thương khi một màn hình TV khổng lồ rơi xuống và đè lên họ trong buổi trình diễn ở một sân khấu lớn của Hong Kong vào hôm 28-7, hãng AFP đưa tin.

Một màn hình TV khổng lồ bất ngờ rớt xuống đè trúng những nghệ sĩ đang trình diễn trên sân khấu ở Hong Kong, ngày 28-7. Nguồn: YOUTUBE

Người hâm mộ chứng kiến trực tiếp vụ tai nạn kinh hoàng đã đăng tải những đoạn video quay lại vụ việc lên mạng xã hội.

Đoạn video ghi lại cảnh một trong nhiều màn hình LED khổng lồ treo trên không bất ngờ nghiêng qua một bên rồi rớt xuống, đè trúng các nghệ sĩ đang trình diễn trên sân khấu. Hiện không rõ ai trong số 12 thành viên Mirror bị thương.

Ít nhất hai vũ công và một thành viên trong nhóm nhạc Mirror đã được đưa đến bệnh viện sau vụ tai nạn. Ảnh: AFP

Ít nhất hai vũ công và một thành viên trong nhóm nhạc Mirror đã được đưa đến bệnh viện sau vụ tai nạn. Ảnh: AFP

Theo tờ South China Morning Post, hai vũ công nam diễn chung với nhóm Mirror, bao gồm một vũ công nổi tiếng có tên Mo, đã được đưa đến bệnh viện. Vẫn chưa rõ tình trạng hiện tại của cả ba như thế nào.

Buổi biểu diễn lập tức bị dừng lại. Quản lý nhóm Mirror - ông Ahfa Wong Wai-kwan đã ra sân khấu để hỗ trợ lực lượng an ninh trấn an đám đông khán giả đang lo lắng.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của ba nạn nhân như thế nào. Ảnh: AFP

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của ba nạn nhân như thế nào. Ảnh: AFP

“Cảm ơn rất nhiều vì đã ủng hộ Mirror, nhưng có một số việc mà chúng tôi cần phải xử lý ngay bây giờ” - ông Wai-kwan nói.

“Tôi hy vọng các bạn có thể rời đi một cách có trật tự. Tôi xin lỗi. Tôi hứa sẽ giải quyết vấn đề vé của bạn và hứa sẽ đảm bảo sự an toàn cho mọi người” - quản lý nhóm Mirror nói thêm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm