Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 1Tối 22-9, chương trình nghệ thuật từ thiện Quie Ora diễn ra tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của khoảng 30 biên tập viên, MC của VTV trong vai trò người mẫu thời trang. Do vấn đề thời tiết, sự kiện diễn ra chậm khoảng 1 giờ đồng hồ so với dự kiến ban đầu. 

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 2Dàn mẫu nữ có BTV Hoài Anh, Thu Hà, Mai Ngọc, Hoàng Linh, Hoàng Trang, Thúy Hằng, Đan Lê... Họ lần lượt trình diễn ba bộ sưu tập thời trang. 

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 3BTV trẻ nhất của Bản tin thời sự 19 giờ Thu Hà duyên dáng trên sân khấu. Thu Hà chia sẻ đây là lần đầu tiên cô trình diễn thời trang kể từ khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Dù các bước đi đôi chỗ còn chệch choạc, cô cảm thấy rất vui khi được góp sức trong một chương trình ý nghĩa.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 4Thu Hà sải bước cùng BTV thời sự Hữu Bằng.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 5Vì không phải người mẫu chuyên nghiệp, mỗi biên tập viên chọn cho mình một phong cách trình diễn riêng, mang dấu ấn cá nhân. Như MC Đan Lê chia sẻ dù đã quen xuất hiện trước ống kính, các BTV vẫn hồi hộp vì phải thể hiện cảm xúc qua đôi chân.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 6MC Hoàng Trang biểu cảm và bước đi rất tự tin.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 7MC Hoàng Linh của Chúng tôi là chiến sĩ.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 8Các nam MC cũng tham gia biểu diễn còn có Đức Bảo, Hạnh Phúc, Hồng Phúc, Công Tố... Trong đó, Đức Bảo có màn trình diễn đôi với biên tập viên Khánh Vân của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 9Khánh Vân cho biết lần đầu làm người mẫu cô cảm thấy căng thẳng hơn lên sóng trực tiếp. Cô nói thêm đây là tâm huyết của các MC, biên tập viên muốn đóng góp một phần công sức, giúp đỡ những em nhỏ bị tim bẩm sinh.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 10Vốn là người yêu thời trang, MC Minh Hà không gặp khó khăn khi làm người mẫu.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 11"Cô gái thời tiết" Mai Ngọc.

Dàn MC xinh đẹp của VTV lần đầu diễn thời trang - ảnh 12MC Hạnh Phúc diện suit lịch lãm. Ngoài các màn diễn thời trang, chương trình còn đấu giá các vật phẩm để gây quỹ từ thiện.