Vietjet đồng hành sự kiện 'Namaste Việt Nam 2022' lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM

(PLO)-Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Độc lập của Ấn Độ và 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (1972 - 2022), “Lễ hội Namaste Việt Nam” lần đầu tiên được tổ chức đã khai mạc tại TP.HCM vào ngày 13-8 với sự đồng hành của hãng hàng không Vietjet.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chuỗi hoạt động diễn ra kéo dài đến ngày 26-8 với nhiều hoạt động xúc tiến du lịch Ấn Độ tại Việt Nam, giới thiệu du lịch Việt Nam, TP.HCM, Nha Trang... với các doanh nghiệp Ấn Độ cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Ông Nguyễn Bác Toán, Giám đốc Thương mại Vietjet (bìa trái) chụp hình cùng phái đoàn Ấn Độ

Ông Nguyễn Bác Toán, Giám đốc Thương mại Vietjet (bìa trái) chụp hình cùng phái đoàn Ấn Độ

Đây là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, kết nối văn hóa, thương mại giữa hai quốc gia, hai dân tộc, thúc đẩy quan hệ song phương nhằm phát triển du lịch, thương mại, nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc và phim ảnh...

Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma; Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM Madan Mota Sathi; Giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM Trần Phước Anh; Giám đốc Thương mại Vietjet Nguyễn Bác Toán cùng phái đoàn lớn của ngành điện ảnh Ấn Độ gồm các nhà làm phim, các ngôi sao hàng đầu tại Bollywood đã tham dự lễ khai mạc lễ hội này.

Ông Nguyễn Bác Toán thắp nến khai mạc theo văn hóa Ấn Độ

Ông Nguyễn Bác Toán thắp nến khai mạc theo văn hóa Ấn Độ

Tổng lãnh sự Madan Mohan Sethi trong phần chia sẻ tại sự kiện đánh giá cao những bước phát triển quan hệ song phương Việt Nam - Ấn Độ, nhấn mạnh những đường bay thẳng kết nối hai nước được Vietjet liên tục mở ra thời gian qua chính là tiền đề cho sự phát triển về đầu tư, du lịch, văn hóa giữa hai nước.

Du khách Ấn Độ trên chuyến bay của Vietjet

Du khách Ấn Độ trên chuyến bay của Vietjet

Ông Nguyễn Bác Toán, Giám đốc Thương mại Vietjet chia sẻ: “Không chỉ mở ra những đường bay thẳng, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động kết nối hai quốc gia, hai dân tộc như Lễ hội Namaste Việt Nam 2022. Chúng tôi sẵn sàng trở thành cầu nối và sẽ tiếp tục mở thêm các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ, góp phần mang một Việt Nam nhiều bản sắc, giàu truyền thống đến với đất nước 1,4 tỷ dân Ấn Độ cũng như giới thiệu một Ấn Độ giàu bản sắc, tiềm năng lớn với Việt Nam."

Máy bay của Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet

Máy bay của Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet

Chỉ với hơn 4 giờ bay, Vietjet hiện đang là hãng phục vụ nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc với thủ đô New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Amedabad, Bangalore của Ấn Độ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm