VietJet khai trương phòng vé mới cùng tổ hợp dịch vụ toàn diện

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thụ hưởng nhiều tiện ích nổi bật khác vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Đây là địa điểm đầu tiên của VietJet phục vụ việc hoàn tất thủ tục bay trong TP. Hành khách có thể mua các dịch vụ cộng thêm và nhận thẻ lên máy bay ngay khi hoàn tất thủ tục. Hành lý ký gửi sẽ được phòng vé tiếp nhận và xuất thẻ hành lý từ ngày 1-11. Nhờ đó, hành khách sẽ quẳng đi những nỗi lo về hành lý cồng kềnh hay hàng chờ dài nhờ đến tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm thương mại Menas Mall, Ngân hàng số HDBank và các khu vực xung quanh.

VietJet khai trương phòng vé mới cùng tổ hợp dịch vụ toàn diện ảnh 1VietJet khai trương phòng vé mới cùng tổ hợp dịch vụ toàn diện.

Cũng tại đây, Swift247 chính thức khai trương điểm giao nhận hàng hóa hoạt động 24/7, cung cấp dịch vụ vận chuyển “siêu hỏa tốc” liên tỉnh kết hợp đường bộ và đường không với thời gian chỉ từ năm tiếng. Phòng vé hiện đại của VietJet và tổ hợp dịch vụ VietJet Plaza cũng được lắp đặt các bảng điện tử thông báo lịch bay tất cả chuyến của hãng. Hãng còn hỗ trợ miễn phí dịch vụ đưa đón tới sân bay Tân Sơn Nhất liên tục 15 phút/chuyến từ địa điểm 60A Trường Sơn.

Nhân dịp khai trương, VietJet miễn phí lựa chọn chỗ ngồi và tặng thêm 20 kg hành lý ký gửi cho mỗi chiều bay khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng trực tiếp tại phòng vé mới. Hàng ngàn phần quà bất ngờ đang chờ đợi chủ nhân tại phòng vé, với dịch vụ mới mẻ, hiện đại, thuận tiện cho khách hàng suốt 24 giờ trong ngày và bảy ngày trong tuần.

1 xã có 60 căn nhà xây lụi ven quốc lộ 1A

1 xã có 60 căn nhà xây lụi ven quốc lộ 1A

(PLO)- Chính quyền xã thống kê có 60 căn nhà xây trái phép do lãnh đạo xã thời kỳ trước cấp giấy đồng ý, lãnh đạo huyện cho biết sẽ sớm kiểm tra, xử lý.
Đã có 5 phương án xây dựng cầu Cát Lái

Đã có 5 phương án xây dựng cầu Cát Lái

(PLO)- Trong 5 phương án xây cầu thay phà Cát Lái được đề xuất xây thì phương án thứ 4 được Sở GTVT TP.HCM và Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM đánh giá khả thi nhất.