Vietlott giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Những ngày qua mưa lớn kéo dài gây lũ lụt với những diễn biến nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng đến các địa phương miền Trung. Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã thông qua Ủy ban mặt trận tổ quốc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế trao tặng 300 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Vietlott giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai ảnh 1Đại diện Vietlott ủng hộ đồng bào thông qua UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Đại diện Vietlott cho biết: “Với phương châm kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Vietlott mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con miền Trung đang gặp phải. Rất mong bà con cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống”.
Từ ngày 20 đến 30-10, chương trình “Chung tay hướng về miền Trung” sẽ được Vietlott triển khai với cam kết trích một phần doanh thu, cụ thể với mỗi tờ vé 10.000 đồng sẽ được Vietlott trích 100 đồng để đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, giúp khắc phục hậu quả thiên tai. Vietlott hy vọng chương trình sẽ góp phần giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, kiểm tra công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự.

Miền Tây tổng lực dập dịch sốt xuất huyết

(PLO)- Tăng cường hỗ trợ chuyên môn trang bị các thuốc dịch truyền, vận mạch điều trị sốc sốt xuất huyết kéo dài; tập huấn chuyển viện an toàn cho nhân viên y tế tuyến tỉnh.
Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.