Vietopia mở cửa miễn phí chào đón đại gia đình báo chí Việt Nam

Chương trình mừng kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam do Sở Thông tin Truyền Thông TP.HCM, Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Khu vui chơi giải trí Vietopia và nước giải khát Number 1 tổ chức vào đúng ngày 21-6 tại Khu vui chơi Giải trí Vietopia tại 2-4 đường số 9, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Vietopia mở cửa miễn phí chào đón đại gia đình báo chí Việt Nam ảnh 1

Khu vui chơi Vietopia

Năm nay, Ngày hội Gia đình báo chí lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn thông qua những hoạt động hết sức thiết thực để thể hiện lòng yêu mến và tri ơn đối với người làm báo. Một ngày hội vui chơi, thư giãn hoàn toàn miễn phí cho các nhà báo và gia đình mình tại một trong những khu giải trí lớn, nổi tiếng nhất thành phố hiện nay.

Vietopia mở cửa miễn phí chào đón đại gia đình báo chí Việt Nam ảnh 2

Đến với Ngày Hội là dịp để các nhà báo gặp gỡ, giao lưu với người cùng nghề, cho con em chơi đùa, thử nghiệm nhiều trò chơi thú vị theo mô hình độc đáo lần đầu tiên có ở Việt Nam. Quan trọng hơn nữa, Ban tổ chức chương trình muốn tạo điều kiện để các gia đình có một ngày quây quần bên nhau, tận hưởng hạnh phúc và luôn nhớ đến sự ủng hộ, giúp sức và cả hi sinh của gia đình thân yêu để mỗi người đều có được những thành công trong nghề nghiệp, đặc biệt là Nghề Báo.

Vietopia mở cửa miễn phí chào đón đại gia đình báo chí Việt Nam ảnh 3

Vietopia mở cửa miễn phí chào đón đại gia đình báo chí Việt Nam ảnh 4

Các hoạt động vui chơi ở Vietopia

Những hoạt động không kém phần thú vị sẽ diễn ra trong ngày hội như biểu diễn ca múa nhạc do chính các gia đình đăng ký tham gia, thưởng thức món ăn Việt Nam và giao lưu với đầu bếp Võ Quốc về bí quyết chế biến những món ăn đơn giản, nhanh gọn nhưng giàu chất dinh dưỡng phù hợp với những gia đình làm báo bận rộn; gian hàng triển lãm báo chí; nhận quà tặng báo chí, tặng ảnh lưu niệm và được họa sĩ NOP vẽ tặng chân dung biếm họa của cả gia đình.

Vietopia mở cửa miễn phí chào đón đại gia đình báo chí Việt Nam ảnh 5

Nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các gia đình

Hãy đến với Ngày hội gia đình báo chí Việt Nam tại Vietopia vào ngày chủ nhật (21-6) từ 9 giờ đến 17 giờ, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho đại gia đình báo chí một ngày vui chơi và trải nghiệm nhiều ý nghĩa, đầm ấm và đáng nhớ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.