Vĩnh Phúc: Họp bất thường để bầu Phó Bí thư tỉnh ủy


Tại phiên họp, ông Nguyễn Ngọc Lâm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã thông báo Kết luận của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc đồng ý để Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh bầu bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc.

Kết quả bỏ phiếu, bà Hoàng Thị Thúy Lan đã trúng cử chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2010-2015 với 54/54 phiếu bầu, đạt 100%.

Bà Hoàng Thị Thúy Lan sinh năm 1966, trước khi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, từng là Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Vĩnh Phúc.

Theo NGUYỄN TRỌNG LỊCH (TTXVN/VIETNAM+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.