Vợ chồng người Ba Lan viết thư cảm ơn trước khi về nước

Sáng 22-3, TP Hội An tổ chức buổi gặp gỡ, tặng quà và trao quyết định hoàn thành cách ly đủ 14 ngày cho tám du khách thực hiện cách ly tại Khu du lịch Hội An Beach Resort về nước.

Lãnh đạo TP Hội An tặng quà và trao quyết định hoàn thành cách ly đủ 14 ngày cho tám du khách. Ảnh: NC

Trong tám du khách này, có hai người quốc tịch Ba Lan, một người Bỉ, một người Chile, hai người Đức và hai người Pháp.

Hai du khách người Ba Lan là Joanna Zythowska và Denisz Zythowski, đây là cặp vợ chồng đã viết thư cảm ơn các y bác sĩ, cán bộ công an gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.

Đặc biệt, bức thư viết tay được hai vợ chồng này dịch từ Google. Câu từ, văn phong có chỗ còn chưa đúng ngữ pháp, nhưng qua bức thư người đọc có thể hiểu được tình cảm chân thành mà hai du khách này dành cho các cán bộ làm nhiệm vụ.

Hai vợ chồng người Ba Lan (từ trái sang) viết thư cảm ơn bằng Tiếng Việt. Ảnh: NC

Trong thư, hai vợ chồng bày tỏ sự tiếc nuối khi đến du lịch Việt Nam nhưng bị gián đoạn do dịch COVID-19. Đồng thời, hai vợ chồng cũng gửi lời cảm ơn sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ, cán bộ công an đã dành cho họ.

“Việt Nam là một đất nước của những con người tuyệt vời, tuyệt vời với những trái tim đẹp. Chúng tôi chắc chắn sẽ muốn quay trở lại một ngày nào đó để hoàn thành hành trình của chúng tôi” - thư viết.

Trước đó, ngày 20-3, TP Hội An cũng đã tổ chức gặp gỡ, tặng quà và trao quyết định hoàn thành cách ly đủ 14 ngày cho 39 du khách thực hiện cách ly tại khu Resort Hội An Coco River.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

(PLO)- Nếu được Chính phủ thông qua, lao động tự do - người lao động khu vực phi chính thức sẽ được tham gia bảo hiểm tai nạn lao động của Nhà nước với mức đóng hơn 32.000 đồng/tháng.

Thông điệp từ 3 món quà Tết

Thông điệp từ 3 món quà Tết

(PLO)- Với ba món quà Tết nhỏ, tôi đã tạo được thói quen không dùng ly nhựa một lần dù mua nước ở bất cứ đâu để mang đi.

VWS tặng máy chạy thận nhân tạo cho BV Nhân dân 115

VWS tặng máy chạy thận nhân tạo cho BV Nhân dân 115

(PLO)- Nhân chuyến về quê hương đón tết Giáp Thìn 2024, ông David Dương – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã trao tặng máy chạy thận nhân tạo cho Bệnh viện (BV) Nhân dân 115, TP.HCM.

Người tham gia BHXH liên tục tăng

Người tham gia BHXH liên tục tăng

(PLO)- Đại diện BHXH Việt Nam, khẳng định trải qua 29 năm xây dựng, vị thế của ngành được nâng cao không chỉ trong hệ thống chính trị mà cả trong nhận thức của người dân, trong đánh giá của cộng đồng doanh nghiệp.