Vợ Lê Minh chuyển khỏi nhà

Cặp đôi này làm đám cưới bí mật tại nước ngoài vào năm 2008 và sau 3 năm chung sống, cặp đôi hơn kém nhau hơn chục tuổi này đã bắt đầu xuất hiện những rạn nứt và mâu thuẫn. Gần đây, giới truyền thông Hồng Kông còn khẳng định, cặp đôi này đang sống ly thân và sắp ly dị.

Chiều 27/9, Gaile Lok cùng một vài người bạn và trợ lý của cô đã chuyển một số đồ đạc lên xe hơi, rời khỏi tổ ấm của hai vợ chồng cô. Một nguồn tin hé lộ, trong những chiếc hộp mà Gaile đưa khỏi nhà có khá nhiều đồ dùng cho em bé.

Hơn một năm trở lại đây, Gaile Lok đã nỗ lực có em bé nhưng chưa thành. Tuy nhiên, gần đây, sau khi mâu thuẫn giữa hai vợ chồng cô trở nên căng thẳng hơn, Gaile đã từ bỏ ý định làm mẹ và quyết định trở lại với công việc.

Một nguồn tin thân cận với Gaile và Lê Minh cho hay: “Mấy năm trở lại đây, mối quan hệ giữa hai người không còn mặn nồng như trước. Lê Minh đã không cùng vợ xuất hiện tại một số sự kiện”.

Gaile và Lê Minh quyết định đi tới hôn nhân sau 3 năm hò hẹn, như vậy tới nay, cặp đôi này đã ở bên nhau gần 6 năm. Trả lời phỏng vấn, Gaile luôn dành những lời tốt đẹp và ngọt ngào nhất dành cho chồng.

Tuy nhiên, xuất hiện tại một sự kiện ở Hồng Kông mấy ngày trước, người đẹp này đã từ chối trả lời những câu hỏi liên quan tới chồng cô. Khi đựơc hỏi về chuyện ly dị, Gaile chỉ “mập mờ” nói rằng: "Có thể chứ, ai biết được" khiến dư luận càng thêm tò mò.

Vợ Lê Minh chuyển khỏi nhà ảnh 1

Gaile Lok bê đồ đạc rời khỏi nhà, chiều 27/9.

Cho tới thời điểm này, Lê Minh vẫn im lặng trước tin đồn rạn nứt quan hệ của vợ chồng anh. Nam diễn viên kiêm ông chủ một công ty điện ảnh lớn của Hồng Kông luôn bận rộn với núi công việc của mình.

Được biết, chính việc ham mê sự nghiệp của Lê Minh là một trong những lý do khiến vợ chồng anh rạn nứt. Gaile luôn cảm thấy cô đơn và buồn bã mỗi khi chồng cô chỉ biết bận rộn với công việc, quên dành thời gian cho vợ. Thậm chí, kế hoạch sinh con của cặp đôi này cũng thể thực hiện được do Lê Minh vắng nhà quá thường xuyên.

Theo Mi Vân (Dân trí/Tom)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.