Vụ “Bé gái 13 tuổi bị…”: Công an đã khởi tố và bắt tạm giam bị can

Đại úy Nguyễn Tấn Lực, Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh), vừa cho biết: “Sau khi xem xét hồ sơ, các chứng cứ kèm theo, Công an huyện Trảng Bàng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và được VKS phê chuẩn lệnh bắt tạm giam đối với ông Ng.”.

Như báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh, bà NTT (thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) có con gái sinh tháng 8-2002 tên là N. Sau khi ly hôn chồng, bà T. sống chung như vợ chồng với ông Ng. Đầu tháng 3-2016, gia đình thấy bé N. có dấu hiệu không bình thường nên đưa đi khám. Bác sĩ cho biết N. đã mang thai 20 tuần tuổi. Bé N. khai bị cha dượng nhiều lần hãm hại. Bà T. gửi đơn tố cáo lên công an huyện nhưng đã gần ba tháng nay ông Ng. vẫn chưa bị xử lý. Trao đổi với PV, Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết đã tiến hành các bước để nhanh chóng xử lý vụ án. Ông Ng. đã khai nhận hành vi, tuy nhiên để có đủ cơ sở khởi tố vụ án, khởi tố bị can thì công an phải chờ kết quả giám định ADN con của bé N.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Con đường nguy hiểm ở TP Biên Hòa

Con đường nguy hiểm ở TP Biên Hòa

(PLO)-  Đường Bùi Văn Hòa ở TP Biên Hòa, Đồng Nai được biết đến là con đường nguy hiểm đối với người dân hai bên đường và người tham gia giao thông.