Vũ nữ…115kg múa cột cực sexy

LuAyne Barber, biệt danh Lulu, là một trong những vũ công rất đặc biệt bởi cô nặng tới 115 kg (252 pound). Cân nặng “quá khổ” nhưng không vì thế mà Lulu từ bỏ đam mê với môn nghệ thuật vốn đòi hỏi sự dẻo dai. Màn múa cột của cô đã nhận được sự tán thưởng của rất nhiều người có mặt tại nơi cô biểu diễn.

Vũ nữ…115kg múa cột cực sexy ảnh 1

Vũ nữ…115kg múa cột cực sexy ảnh 2

Lulu biểu diễn những động tác múa cột khó trên sân khấu

Cô gái 26 tuổi ở bang Maryland đã thể hiện thuần thục những động tác khó như leo trèo, uốn dẻo hoặc đu người lên chiếc cột mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Lulu múa chuyên nghiệp chẳng kém nào một vũ công vào nghề đã lâu.

Hiện Lulu đang là một nhân viên tại một hãng xe. Cô đã lập gia đình và có hai con. Cô bắt đầu tập múa cột cách đây 5 năm và nhận được sự ủng hộ từ người chồng, Will Brown, 29 tuổi, một người thợ sửa ống nước.

Sau khi sinh đứa con thứ 2 vào năm 2006, Lulu đã quyết định tìm đến múa cột. Cô chia sẻ: “Tôi luôn muốn thử học múa cột nhưng lại lo lắng rằng mọi người sẽ nghĩ gì về tôi. Khi tôi tham gia lớp học đầu tiên, thấy mọi người mặc quần short với những kích cỡ khác nhau, tôi cảm thấy tốt hơn”.

Vũ nữ…115kg múa cột cực sexy ảnh 3

Lulu đời thường (trái)

Khi còn đi học phổ thông, Lulu từng rất xấu hổ về cơ thể của mình và giờ đây, học múa cột đã thay đổi diện mạo của cô rất nhiều. “Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy mình gợi cảm sau nhiều năm”, Lulu nói.

Bà mẹ hai con luôn biết cân bằng giữa việc luyện tập và cuộc sống gia đình. Cô có một trang web riêng có tên Team-Lulu.com, nhằm chia sẻ kinh nghiệm cho những ai muốn tập múa cột mà tự ti về thân hình. Và thay vì đến lớp luyện tập thường xuyên, Lulu tự tạo cho mình một chiếc cột ở nhà.

Theo Thảo Linh (Dân Việt / DM)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm