

(PLO)- 2 ô tô chắn ngang quốc lộ 20 trước khu du lịch Đại Tùng Lâm Hoa Sen để cản đường cho đoàn xe doanh nhân qua đường.
(PLO)- Những hình ảnh đẹp về người lính đã chạm đến trái tim hàng triệu người, trở thành một phần ký ức thiêng liêng của TP.HCM “Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình”.
(PLO)- Long An: Chuẩn bị xét xử vụ án Lê Tùng Vân loạn luân; Bé gái 7 tuổi đi lạc trong rừng 3 ngày; Hàng ngàn người xếp hàng từ 3 giờ sáng để chiêm bái xá lợi Đức Phật.
(PLO)- Hành vi điều khiển ô tô chặn xe giữa đường là hành vi vi phạm pháp luật, có thể sẽ dẫn đến hậu quả pháp lý nghiêm trọng đối với người thực hiện.
(PLO)- Đối với đề xuất 2 trường hợp được điều tra, truy tố vắng mặt, có ý kiến đồng tình nhưng cũng có ý kiến cho rằng nên giới hạn ở một số tội danh…
(PLO)- Theo Quy tắc 21 của Bộ Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư VN, có 8 nhóm hành vi luật sư không được làm trong quan hệ với đồng nghiệp…
(PLO)- Vụ nữ sinh tử vong do tai nạn ở Vĩnh Long, hồ sơ có hai sơ đồ có sự sai lệch về khoảng cách ghi nhận từ vị trí trụ điện đến vị trí xe tải nhưng chưa được làm rõ.
(PLO)- VKSND tỉnh Vĩnh Long quyết định hủy bỏ quyết định không khởi tố vụ án hình sự, xác định hành vi của tài xế xe tải có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
(PLO)- Trong vụ nữ sinh tai nạn tử vong ở Vĩnh Long, Viện trưởng VKSND Tối cao yêu cầu Viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Long hủy bỏ Quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 73/QĐ-ĐTTH của Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Ôn.
(PLO)- Trước đó, phiên hòa giải vụ tranh chấp thừa kế tài sản của cố diễn viên Đức Tiến đã không được mở như dự kiến do người đại diện hợp pháp của nguyên đơn vắng mặt.
(PLO)- Các bị cáo "bị xử tù vì làm phiền người khác 20 phút' kháng cáo yêu cầu làm rõ hành vi của bị hại, xác định các bị cáo không phạm tội.
(PLO)- Chánh án TAND Tối cao Lê Minh Trí cho rằng ngành tòa án đã kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi tiêu cực, tham nhũng trong nội bộ ngành.
(PLO)- Báo cáo của Chánh án TAND Tối cao Lê Minh Trí gửi đến Quốc hội cho thấy chất lượng xét xử của tòa án các cấp ngày càng tăng.
(PLO)-TAND huyện Đức Hòa dự kiến đưa vụ án Lê Tùng Vân phạm tội loạn luân ra xét xử trong tháng 5. Bị cáo bị cáo buộc quan hệ với hai con gái ruột.
(PLO)- Bộ Công an cho rằng có căn cứ xác định hành vi điều khiển xe tải của Nguyễn Văn Bảo Trung có dấu hiệu phạm tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.
(PLO)- Theo chuyên gia, tội đưa hối lộ có cấu thành hình thức, chỉ cần có hành vi đưa hối lộ bằng các lợi ích vật chất hoặc lợi ích phi vật chất là đã cấu thành tội phạm
(PLO)- Vẫn có thể được nhập quốc tịch Việt Nam mà không cần thôi quốc tịch Mỹ nếu tuân thủ một số điều kiện theo Điều 19 Luật Quốc tịch Việt Nam.
(PLO)- Đề xuất bổ sung hình phạt "tù chung thân không xét giảm án" được kỳ vọng vẫn đảm bảo tính răn đe mà giảm áp dụng hình phạt tử hình, đồng thời khuyến khích thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng, kinh tế.
(PLO)- Nghị quyết của Bộ Chính trị nêu rõ bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện, trực tiếp của Đảng trong công tác xây dựng pháp luật, phát huy cao độ tính Đảng trong xây dựng và thi hành pháp luật.
(PLO)- Bộ Chính trị ban hành Quyết định số 288-NQ/TW thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế, pháp luật do Tổng Bí thư Tô Lâm làm Trưởng Ban.
(PLO)- Không có quy định chung về khung, mức chuẩn thù lao của luật sư; ngoại trừ thù lao của luật sư trong vụ án hình sự do Chính phủ quy định.
(PLO)- Cựu Giám đốc TN&MT sau này là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Khước được Hậu "pháo", Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn bán rẻ một lô đất ở Dự án Chợ đầu mối.
(PLO)- Hàng trăm phạm nhân ở Trại giam Xuân Lộc, Trại giam Xuyên Mộc và Trại giam Đại Bình vui mừng nhận quyết định đặc xá, quyết tâm làm lại cuộc đời.