Đà Nẵng: Khen thưởng đột xuất cá nhân, tập thể chống COVID-19
(PLO)- Tính đến 8 giờ ngày 14-2, tại Đà Nẵng chỉ còn ba trường hợp nghi nhiễm COVID-19 đang được theo dõi tại các bệnh viện.

Sáng 14-2, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho năm tập thể và tám cá nhân tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong đó, năm tập thể gồm: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng, Trung tâm cấp cứu TP Đà Nẵng, BV Đà Nẵng, BV Phổi Đà Nẵng và Phòng Nghiệp vụ y Sở Y tế Đà Nẵng.  

Đà Nẵng: Khen thưởng đột xuất cá nhân, tập thể chống COVID-19 - ảnh 1
Năm tập thể tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 được UBND TP khen thưởng. Ảnh: TÂM AN

Tính đến 8 giờ ngày 14-2, các bệnh viện tại Đà Nẵng đã cho 147/150 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 xuất viện, ba trường hợp còn lại đang được tiếp tục theo dõi chặt chẽ.

Sở Y tế Đà Nẵng cho biết đã nhận tổng cộng 109 mẫu xét nghiệm âm tính với COVID-19, chưa có trường hợp dương tính. Hiện tại sức khỏe các trường hợp nghi ngờ đều tạm ổn và được theo dõi chặt chẽ.

Trước đó, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã có văn bản thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường học tập từ ngày 17-2.

Ngay trong hôm nay, trung tâm y tế quận, huyện sẽ tiến hành phun hóa chất khử khuẩn môi trường tại các trường học, cơ sở giáo dục trước khi học sinh bắt đầu nhập học theo chỉ đạo của chủ tịch UBND thành phố.

TÂM AN