Xe cỏ gắn 300 bóng đèn LED xuyên thủng màn đêm

Một kênh youtube chuyên về độ xe là Garage 54 vừa giới thiệu một chiếc xe Lada cũ độc đáo với 300 bóng đèn LED được gắn xung quanh xe. Quá trình độ cũng không phức tạp vì chỉ cần khoan lỗ trên thân xe, gắn đèn và đấu nối các đường dây điện cung cấp nguồn cho các bóng đèn.

Xe cỏ gắn 300 bóng đèn LED xuyên thủng màn đêm ảnh 1

Chiếc Lada cũ với 300 bóng đèn LED gắn khắp thân xe. Ảnh: Garage 54

Sau khi hoàn thành, chủ xe quyết định lái thử chiếc Lada đã gắn 300 bóng đèn LED cực sáng đi ra đường phố. Vấn đề phát sinh là cường độ ánh sáng quá mạnh khiến tài xế phải đeo kính râm mới có thể thấy đường lái xe.

Xe cỏ gắn 300 bóng đèn LED xuyên thủng màn đêm ảnh 2

Chủ xe cho biết, người lái chiếc Lada độc đáo này cần phải đeo kính râm để tránh bị mù tạm thời do cường độ ánh sáng quá mạnh. Ảnh: Garage 54

Thêm vào đó, vì số lượng bóng đèn quá nhiều và được gắn trực tiếp vào thân xe, dù mỗi bóng đèn đều có quạt tản nhiệt nhưng chiếc xe vẫn nóng lên nhanh chóng và nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn. 

Xe cỏ gắn 300 bóng đèn LED xuyên thủng màn đêm ảnh 3

300 bóng đèn LED được gắn trực tiếp lên thân xe khiến chiếc xe nóng lên nhanh chóng. Ảnh: Garage 54

Tuy nhiên, chủ xe vô cùng tự hòa với chiếc xe Lada có một không hai của mình. Anh cho biết, nhìn từ trên cao, chiếc xe giống như một ngôi sao cực sáng di động trên đường thu hút mọi ánh nhìn của người khác.

Xe hơi điện Trung Quốc 'nhái' y hệt Mercedes
Xe hơi điện Trung Quốc 'nhái' y hệt Mercedes

(PLO)-Giới chuyên gia xe hơi quốc tế mới đây đã phải chào thua về kỹ năng sao chép đến mức thượng thừa của các hãng xe Trung Quốc với những chiếc xe có bề ngoài không khác những chiếc xe đẳng cấp của phương Tây.