Xế độ Kymera hầm hố bất chấp mọi địa hình

Xưởng độ xe Fab Fours ở miền Nam nước Mỹ đã tăng khả năng offroad của chiếc bán tải to khỏe Chevrolet Colorado lên một tầm cao mới. Điều này giúp thỏa mãn đam mê những người thích chinh phục địa hình với yêu cầu một chiếc xe vừa to, vừa khỏe, ngoại hình phù hợp với nhiều loại địa hình phức tạp.

Xế độ Kymera hầm hố bất chấp mọi địa hình ảnh 1

Mẫu bán tải độ siêu khỏe từ Chevrolet Colorado của xưởng độ Fab Fours. Ảnh: Fab Fours

Từ một chiếc bán tải Colorado đời 2015, Fab Fours đã biến đổi chiếc xe hoàn toàn để trở thành quái vật địa hình thực sự khi sử dụng một bộ khung lớn kết hợp bộ giảm sốc khổng lồ của hãng Fox. Xưởng độ đặt tên cho mẫu xe địa hình hầm hố này là Kymera.

Xế độ Kymera hầm hố bất chấp mọi địa hình ảnh 2

Xe sử dụng bộ lốp to lớn và thanh giảm sốc khổng lồ của hãng Fox. Ảnh: Fab Fours

Khối động cơ của General Motors trên chiếc Chevrolet Colorado đã được thay thế bằng một động cơ máy dầu RAM với dung tích 5.9 lít, dùng tăng áp kép để nâng công suất lên đến 650 mã lực.

Xế độ Kymera hầm hố bất chấp mọi địa hình ảnh 3

Kymera siêu mạnh và linh hoạt có thể bất chấp mọi địa hình phức tạp. Ảnh: Fab Fours

Các thợ máy của Fab Fours đã trang bị cho Kymera trục bánh hạng nặng thường dùng cho xe quân đội với kích thước lốp to lớn, thay đổi kết cấu để dẫn động bánh sau. Phần đầu xe được gắn thêm bộ móc kéo sức mạnh 5,4 tấn để thuận tiện cho việc cứu hộ khi rơi vào tình huống xấu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

(PLO)- Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.