Xe tải chở hóa chất cháy trên cầu

Theo người dân chứng kiến, chiếc xe tải do tài xế Đông Quang Chiêu (ngụ Hải Dương) điều khiển chở bột hóa chất bùng cháy dữ dội từ phía sau thùng xe. Khói bốc lên nghi ngút, bột hóa chất từ thùng xe tràn ra đường, bay vào nhà dân gần đó gây ngạt.

Xe tải chở hóa chất cháy trên cầu ảnh 1

Chiếc xe tải chở hóa chất cháy trên cầu vượt Tân Thới Hiệp (phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM). Ảnh: X.NGỌC

Lực lượng PCCC quận 12 điều động ba xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Tại hiện trường, thùng xe tải bị cháy, bột hóa chất màu vàng bị tưới nước chảy tràn lan mùi hôi khó chịu. Đến 10 giờ cùng ngày, lửa đã được khống chế. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra.

XUÂN NGỌC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.