Được mô tả là chiếc xe sang trọng nhất của Geely Auto, chiếc xe đầu bảng Preface trông hiện đại nhờ thiết kế bảng điều khiển đầy phong cách, vật liệu cao cấp bao gồm da và công nghệ mới nhất hiện có.

Mẫu xe ô tô có thiết kế nội thất lạ mắt - ảnh 1
Khoang lái của  mẫu sedan Preface được thiết kế khá hiện đại. Ảnh: Carscoops

Bảng điều khiển được trang bị bởi màn hình 12,3 inch, cùng với hệ thống thông tin giải trí GKUI Smart EcoSystem của Geely và một bảng công cụ kỹ thuật số rộng với đồ họa có thể tùy biến.

Bộ chuyển số của xe được lấy cảm hứng từ bướm ga phản lực và công tắc điều khiển khí hậu nằm dưới lỗ thông gió trung tâm. Hệ thống điều hòa không khí vừa cung cấp chức năng lọc khí vừa tạo hương thơm cho không khí. Ngoài ra, mẫu Preface còn sở hữu hệ thống loa hiệu suất cao Bose và ghế bọc da cao cấp.

Mẫu xe ô tô có thiết kế nội thất lạ mắt - ảnh 2
Cụm cần số của xe có thiết kế giống như trên các mẫu xe của Audi. Ảnh: Carscoops

Bên cạnh đó, mẫu xe này được phát triển dựa trên kiến trúc module thông dụng CMA được sử dụng ở nhiều mẫu xe như chiếc coupe Geely Xingyue, Volvo và Lynk & Co.

Theo phương tiện truyền thông Trung Quốc, chiếc sedan sẽ có động cơ xăng tăng áp 2.0 lít có công suất 190 PS (187 HP) và mô-men xoắn 300 Nm.

Mẫu xe ô tô có thiết kế nội thất lạ mắt - ảnh 3
Mẫu xe dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay. Ảnh: Carscoops

Preface được sản xuất tại nhà máy ở Vịnh Hàng Châu và ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay. Geely Auto cũng có kế hoạch phân phối mẫu sedan mới này tại trị trường khác trên thế giới.