Xem miễn phí thần đồng Evan Lê diễn ở phố đi bộ

Buổi diễn của Evan Lê nằm trong đêm nhạc Mùa sum vầy diễn ra từ 19 giờ  tối 24-12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Mùa sum vầy  là một trong ba đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện Xuân yêu thương - A Little Love ở phố đi bộ với sự tham gia của hàng ngàn người.

Xem miễn phí thần đồng Evan Lê diễn ở phố đi bộ ảnh 1

Evan Lê sẽ diễn vào tối Giáng sinh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh Soul Academy

Tối qua (22-12) Xuân yêu thương - A Little Love đã diễn ra đêm đầu tiên. Với đêm nhạc được tổ chức trong ngày kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, nhiều thế hệ nghệ sĩ đã cùng nhau kể Những câu chuyện tự hào.

Xem miễn phí thần đồng Evan Lê diễn ở phố đi bộ ảnh 2

Võ Hạ Trâm trong đêm nhạc ở phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 22-12

Khác hẳn với những gì mọi người nghĩ về một đêm nhạc truyền thống, Những câu chuyện tự hào đã mang đến một trải nghiệm đầy mới mẻ cho khán giả. Bởi đêm nhạc có những ca khúc thể hiện tinh thần dân tộc: Tự nguyện, Màu hoa đỏ, Tôi là Lê Anh Nuôi, Miền xa thẳm, Bài ca không quên… được trình diễn bởi NSND Trần Hiếu, NSƯT Thanh Thúy, Võ Hạ Trâm, Bích Ngọc…

Chương trình còn mang đến hình ảnh một Việt Nam năng động, hiện đại và tươi mới với cụm ca khúc: Hello Vietnam, Lá cờ được thể hiện bởi các thành viên nhóm Soul Club.

Xem miễn phí thần đồng Evan Lê diễn ở phố đi bộ ảnh 3

NSND Trần Hiếu trình diễn ca khúc Tôi là Lê Anh Nuôi

Chương trình kết lại bằng ca khúc My kool Việt Nam với phần trình bày của nghệ sĩ Thanh Bùi và các học trò Soul Club. 

Xem miễn phí thần đồng Evan Lê diễn ở phố đi bộ ảnh 4

Nghệ sĩ người Hàn làm dâu Việt Cho Hae Ryong cũng góp mặt trong đêm nhạc tối 22-12

Trong đêm đầu tiên này, giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ, hàng ngàn người không chỉ người Việt mà rất nhiều du khách quốc tế đã cùng dừng lại xem và chia sẻ một chút yêu thương trong đêm đầu tiên của chuỗi sự kiện Xuân yêu thương -A Little Love.

Xem miễn phí thần đồng Evan Lê diễn ở phố đi bộ ảnh 5

Đan Vy gửi lời chào đến khán giả với Hello Vietnam.

Tối nay (23-12), chương trình tiếp tục với chủ đề Xuân yêu thương sẽ khơi gợi lên những cảm xúc tươi đẹp của tình yêu và nhiệt huyết tuổi trẻ bằng màn trình diễn của các nghệ sĩ: Hồng Nhung, Vũ Cát Tường, Saigon Ladies, Lân Nhã, Ngọc Tuyền, Bá Vương,...

Và tối mai (24-12), tối Giáng sinh sẽ là đêm diễn đặc biệt nhất với chủ đề Mùa sum vầy.  Đây là đêm diễn có sự tham gia của thần đồng âm nhạc người Mỹ gốc Việt Evan Lê cùng các nghệ sĩ: Quán quân Vietnam's Got Talent Trọng Nhân, nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh, Khanh Microwave, Á Quân Vietnam’s Idol Bích Ngọc, nhóm The Young Lyricist, Hoàng Quyên, Thụy Bình...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...