Xót thương người vợ đi tìm cái chết vì bị chồng quất dây điện tím người

Sáng 19/10, một phụ nữ bịt khẩu trang kín mặt, bắt xe ôm lên trên cầu Bính, sau đó lững thững bước ra lan can cầu với biểu hiện lạ. Một số người đi đường vội thông báo cho đội cảnh sát giao thông trật tự, Công an quận Hồng Bàng, đang làm nhiệm vụ cách đó vài trăm mét.

anh2-1196-1413705888.jpg

Đại úy Nguyễn Thị Phương Thảo và cấp dưỡng Vũ Thị Ngân, đội CSGT quận Hồng Bàng giữ chặt tay người phụ nữ có ý định nhảy cầu Bính quyên sinh. Ảnh:Giang Chinh.

Ngay lập tức, Phó đội cảnh sát giao thông quận, thượng úy Phạm Đức Dương, cùng các chiến sĩ khác tiếp cận hiện trường, thông báo cho lãnh đạo Công an quận để trợ giúp và phối hợp điều động phương tiện cứu hộ trên sông phòng tình huống xấu.

Khi công an đến, người phụ nữ đã trèo qua thành cầu hướng mặt ra sông, ném điện thoại di động xuống sông. Sau vài phút thuyết phục người phụ nữ không thành, đại úy Nguyễn Thị Phương Thảo và nhân viên cấp dưỡng Vũ Thị Ngân được điều đến tìm cách tiếp cận.

Phía dưới sông, các lực lượng chốt trực sẵn sàng ứng cứu trong tình huống xấu. Lợi dụng lúc người phụ nữ này không để ý, đại úy Phương Thảo và cấp dưỡng Ngân chộp tay và ghì chặt chị này. Thượng úy Dương cùng các anh em lao vào kéo người phụ nữ vào phía trong cầu an toàn.

Tại trụ sở công an phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, người phụ nữ cho biết cho biết, do bị chồng thường xuyên đánh đập tàn nhẫn nên đã không ít lần chị có ý định tìm đến cái chết. Sáng 19/10, chị bị chồng dùng dây điện vụt thâm tím cơ thể nên uất ức, bắt xe lên cầu Bính để quyên sinh.

Công an phường Sở Dầu đã thông báo cho người thân đến đón chị về nhà.

Theo Giang Chinh (Vnexpress)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm