Xử vụ thảm sát Bình Phước: Kẻ gian lợi dụng móc bóp, giật dây chuyền

Do chen lấn, xô đẩy, một số người bị kẻ gian móc bóp và giật dây chuyền. Anh Tài, huyện Chơn Thành cho biết mới vào dự phiên tòa thì bị móc túi. Anh cho biết anh cảm nhận được túi bị móc nhưng do quá đông, anh không tài nào bắt được kẻ gian. 

Xử vụ thảm sát Bình Phước: Kẻ gian lợi dụng móc bóp, giật dây chuyền  ảnh 1

 Anh Tài biết mình bị móc bóp nhưng không thể bắt được kẻ gian

Một người phụ nữ khác cũng bị giật dây chuyền. Chị Nhân cho biết đang chen lấn trong đám đông bỗng thấy cổ mình ran rát, chị vội đưa tay lên cổ thì sợi dây chuyền đã không cánh mà bay. 

Xử vụ thảm sát Bình Phước: Kẻ gian lợi dụng móc bóp, giật dây chuyền  ảnh 2

Chị Nhân thất thần vì mất sợi dây chuyền  

Trong khi đó, khu vực xử án trước là bãi đất trống nên khá bụi bặm, trong lúc Dương kể lại quá trình gây án, gió lớn liên tục cuốn bụi đất bay mù mịt, bám đầy lên mặt những người ngồi xem tòa. Vì quá nắng nên nhiều người đã tản bớt về các bụi cây quanh đó ngồi xem, nhiều người leo lên cây để tiếp tục theo dõi. 

Xử vụ thảm sát Bình Phước: Kẻ gian lợi dụng móc bóp, giật dây chuyền  ảnh 3

 Tìm mọi cách để theo dõi được vụ xét xử 

Xử vụ thảm sát Bình Phước: Kẻ gian lợi dụng móc bóp, giật dây chuyền  ảnh 4

 Không có nón, không có dù, bẻ cành cây che nắng tạm! 

Lực lượng an ninh tại phiên tòa đã bắt giữ hai đối tượng móc túi (một nam, một nữ)( trong buổi sáng hôm nay, dẫn giải về trụ sở công an huyện Chơn Thành để xử lý.

Cử tri lo ngại tạo ‘lỗ hổng’ trong phòng, chống tham nhũng

Cử tri lo ngại tạo ‘lỗ hổng’ trong phòng, chống tham nhũng

(PLO)-  Bộ trưởng Lê Thành Long trả lời rằng nếu thiếu một trong hai điều kiện: nộp ít nhất 3/4 tài sản tham ô, nhận hối lộ; hợp tác tích cực với cơ quan chức năng trong việc phát hiện, điều tra, xử lý tội phạm hoặc lập công lớn thì người đã bị kết án tử hình vẫn phải thi hành án.