Yêu cầu khởi tố hình sự vụ võ sư bị đánh tới tấp

Theo nguồn tin riêng của PLO, Công an quận 3 (TP.HCM) vừa nhận được đơn yêu cầu khởi tố hình sự của võ sư Nam Nguyên Khánh người bị võ sư Nam Anh Kiệt (cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam) đánh tới tấp tại nhà riêng.

Trước đó, hai võ sư này có mâu thuẫn và thách đấu với nhau trên mạng xã hội tuy nhiên chưa thống nhất được ngày giao đấu.

Được biết, sau khi nhận đơn này, cơ quan tố tụng quận 3 sẽ đưa vào thụ lý nguồn tin về tội phạm, phân công cụ thể điều tra viên làm việc, tiến hành xác minh, lấy lời khai, trưng cầu giám định... Và khi đủ căn cứ, cơ quan tố tụng mới quyết định là có khởi tố hình sự hay không.

Yêu cầu khởi tố hình sự vụ võ sư bị đánh tới tấp ảnh 1
Ảnh cắt từ clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Như PLO đã thông tin sáng 15-7, làng võ thuật xôn xao đoạn video quay cảnh võ sư Nam Nguyên Khánh (Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam) bị đánh túi bụi tại nhà của mình. Người động thủ là Nam Anh Kiệt, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam.

Trong khi ông Khánh tố bị nhóm người của Nam Anh Kiệt đánh hội đồng, thì ông Kiệt phủ nhận và khẳng định chỉ có một mình ông ta ra tay. Ngoài ra, không hề có chuyện bản thân kéo bè phái, tự tiện xâm nhập nhà của ông Khánh rồi hành xử như côn đồ...

Được biết võ sư Khánh bị tổn thương mắt, gãy răng và bầm dập vùng bụng, phải nhập viện để điều trị. Sau đó công an đã liên lạc với võ sư Khánh để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Sau vụ việc, võ sư Kiệt đã bị cách chức tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh.