1 Trưởng phòng thuộc Sở Tư pháp Lâm Đồng bị bắt

Ngày 16-6, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Bùi Thị Mai Liên (46 tuổi, Trưởng phòng Hành chính tư pháp, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1 Trưởng phòng thuộc Sở Tư pháp Lâm Đồng bị bắt ảnh 1
Cảnh sát đã tiến hành bắt tạm giam bà Liên vào tối 15-6. Ảnh A.H

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được nhiều đơn tố cáo về việc bà Liên lợi dụng vị trí công việc của mình và của chồng là Giám đốc Sở Tư pháp để vay mượn tiền.

Số tiền bà Liên vay nợ hàng chục tỉ đồng. Những người cho bà Liên vay nợ chủ yếu là đồng nghiệp, ngân hàng và một số người dân. Sau đó bà Liên không trả nợ. Chủ nợ đã tìm đến nơi làm việc của bà Liên để đòi nợ làm ảnh hưởng đến công sở.

Trong ngày 15-6, sau khi khởi tố và bắt tạm giam bà Liên, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám xét nơi làm việc của người này.

Bà Liên là vợ của ông Đoàn Xuân Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.