1 tuần tràn ngập thông tin sai phạm bất ngờ

Dư luận tỏ ra bất ngờ với thông tin người đứng sau đường dây đánh bạc ngàn tỉ chính là công an. Theo bạn NguyenHien: “Ở đơn vị chuyên về chống tội phạm mà tội phạm lại vươn vòi thao túng được cả lãnh đạo cục là vì cái gì?”. Bạn PhamXuanNgoc cho rằng: “Việc Cục Phòng, chống tội phạm công nghệ cao sử dụng chính công nghệ cao làm chuyện phi pháp thì không thể tha thứ, dù đó là ai”.
Việc tạm đình chỉ 20 CSGT Hà Nội nghi mãi lộ, theo bạn AnhAnh: “Đã có nhiều vụ CSGT nhận hối lộ bị cơ quan chức năng xử lý nghiêm nhưng việc này vẫn không thuyên giảm. Như vậy cái câu xử nghiêm cán bộ sai phạm dường như chưa chính xác”.
Vụ mua bán giữa AVG và MobiFone cũng đang nằm trong vòng xoáy dư luận. Diễn biến bất ngờ liên tiếp khiến dư luận đi từ câu hỏi này đến câu hỏi khác. Tóm lại “sự việc chắc chắn còn diễn biến phức tạp, cả mấy ngàn tỉ đồng đâu phải trò chơi, cũng không phải cái dễ dàng che mắt, bịt miệng” là ý kiến chung của người đọc.
Thông tin về việc dư 600 giáo viên, nhân viên hợp đồng ở huyện Krông Păk cũng được nhiều bạn đọc góp ý kiến. “Nghề giáo bây giờ ngày càng mất đi vị thế. Lương nhà giáo thì thấp mà muốn được đi dạy thì phải chung chi hàng trăm triệu đồng để bôi trơn. Ngành trồng người mà có kiểu mua bán này thì quá thương xót cho các thầy, cô giáo” - bạn đọc TranSang nói.
Bài viết “Cho hồi sinh xăng A92: Nên không?” cũng nhận được rất nhiều ý kiến bạn đọc. Bạn Tutran nhận định: “Một lần thay đổi là tốn kém rất nhiều tiền của. Cơ quan quản lý phải thăm dò, nghiên cứu đầy đủ để đưa ra quyết sách đúng, chống lãng phí”, còn theo bạn Vitran: “Nếu nói xăng sinh học bảo vệ môi trường thì các nhà sản xuất cần có cam kết với người tiêu dùng về chất lượng xăng E5, không gây hại cho động cơ thì người dân sẽ làm quen dần thôi”.
Sự kiện gala trao giải Fair Play 2017 do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức thu hút hàng ngàn người hâm mộ, là đêm vinh danh rực rỡ các nhà hoạt động thể thao, vận động viên trong cả nước được bạn đọc ủng hộ nhiệt tình: “Mong rằng giải Fair Play của báo sẽ luôn lớn mạnh, đồng hành, tôn vinh ngày càng nhiều tấm gương thể thao đẹp của nước nhà”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm