10 tuyến đường “nối dài” sẽ có tên mới

Đó là các đường Trương Định (quận 1, 3); Bà Huyện Thanh Quan, Bàn Cờ (quận 3); Cao Thắng (quận 3, 10); Hoàng Dư Khương (quận 10); Sư Vạn Hạnh, Lê Hồng Phong (quận 5, 10); Hồng Hà (quận Tân Bình, Phú Nhuận); Phổ Quang (quận Tân Bình); Nguyễn Công Hoan (quận Bình Thạnh, Phú Nhuận).

Cụ thể, đường Trương Định (quận 1, 3) bắt đầu từ đường Lê Lai đến đường Kỳ Đồng; còn đoạn từ đường Kỳ Đồng đến đường Rạch Bùng Binh thuộc quận 3 sẽ được đặt tên mới. Đường Sư Vạn Hạnh (quận 5, 10) bắt đầu từ đường An Dương Vương đến đường Ba Tháng Hai, đoạn từ đường Ba Tháng Hai đến đường Tô Hiến Thành sẽ mang tên mới…

VIỆT HOA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.