100% cử tri nơi cư trú đồng ý chủ tịch Hậu Giang ứng cử HĐND

Ngày 7-4, cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND TP Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang cư trú tại xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ, ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang tham dự Hội nghị lấy ý kiến nơi cư trú người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021–2026.

Sau khi nghe Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nhơn Ái thông qua tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên và tiêu chuẩn đại biểu HĐND, các cử tri thống nhất cao danh sách ứng cử viên.

Nhận xét về ông Đồng Văn Thanh, cử tri Nguyễn Thanh Nhã cho biết ông Thanh  là người hòa đồng với bà con hàng xóm, có lối sống giản dị, thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ chính quyền và người dân địa phương.

Cử tri Nhã cũng gửi gắm niềm tin và kỳ vọng thời gian tới ông Thanh sẽ tiếp tục đóng góp, hỗ trợ nhiều hơn nữa cho địa phương nói ông cư trú.

Tại Hội nghị lấy ý kiến, các cử tri đánh giá cao năng lực, phẩm chất đạo đức của từng các ứng cử viên. Từ đó, tất cả các cử tri đều biểu quyết thống nhất danh sách các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, đạt tỉ lệ 100%.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Quân khu 9 tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí

Quân khu 9 tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí

(PLO)- Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu và cấp ủy, chỉ huy các cấp của Quân khu 9 sẽ tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội trong lực lượng vũ trang và nhân dân