100 nơi làm việc tốt nhất VN: Vingroup chiếm ưu thế

Trong danh sách này có những tên tuổi như Unilever, Vinamilk, Nestlé Vietnam, Microsoft, IBM Vietnam, Vietcombank…

Đáng chú ý, Tập đoàn Vingroup là tập đoàn duy nhất giành vị trí số một trong cả bốn lĩnh vực quan trọng của giải thưởng bao gồm bất động sản, kiến trúc, thiết kế; bán lẻ, bán sỉ, thương mại; ẩm thực, nghỉ dưỡng; giáo dục và đào tạo. Đồng thời, tập đoàn này cũng giữ vị trí á quân trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Cũng tại tốp 100 năm nay, Tập đoàn Vingroup tiếp tục khẳng định là một trong những môi trường phát triển nghề nghiệp tốt nhất VN. Các lĩnh vực Vingroup được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất VN” đều thuộc các nhóm ngành nghề kinh doanh cốt lõi của tập đoàn. Trong khuôn khổ giải thưởng, Vingroup còn được vinh danh tốp 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

100 nơi làm việc tốt nhất VN: Vingroup chiếm ưu thế ảnh 1

Bà Lê Mai Lan, Phó Chủ tịch Vingroup (thứ năm từ trái sang) trong lễ vinh danh tốp 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam tổ chức sáng 22-3.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp cùng lúc giành được thứ hạng cao nhất, nhì ở cả năm nhóm ngành nghề có mức độ cạnh tranh quyết liệt nhất trên thị trường nhân sự. Cho đến nay Vingroup đã có năm năm liên tiếp đứng đầu lĩnh vực bất động sản; ba năm liên tiếp đứng đầu lĩnh vực bán lẻ; hai năm liên tiếp đứng đầu lĩnh vực ẩm thực và nghỉ dưỡng; lần đầu tiên đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

“Việc Vingroup liên tục đạt được những vị trí cao chính là thành quả cho những nỗ lực đầu tư vào yếu tố con người. Vingroup không chỉ thuộc tốp đầu về thu nhập mà còn là một trong những môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và có tiềm năng thăng tiến tốt nhất VN” - đại diện Tập đoàn Vingroup cho hay.

Vingroup hiện có gần 50.000 cán bộ, nhân viên và là một trong những doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn nhất trong khối doanh nghiệp tư nhân VN.