100 sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ nhận học bổng

Sáng 15-1, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng thuộc Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với Báo Doanh Nhân Sài Gòn trao học bổng cho sinh viên miền Trung đang học tập tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bão lũ năm 2020.

Một trăm sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM như Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Văn Lang (VLU), Đại học Công nghệ TP.HCM..., được nhận phần học bổng trị giá 1.500.000 đồng/em.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Sáu, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, đánh giá đây là chương trình học bổng rất có ý nghĩa, giúp đỡ kịp thời sinh viên miền Trung đang học tập tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020. Đồng thời, ông cũng mong muốn Báo Doanh Nhân Sài Gòn, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng và các đơn vị tài trợ tiếp tục đồng hành với nhà trường trong các hoạt động khuyến học.

Cũng tại buổi lễ ông Trần Hoàng, Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Doanh Nhân Sài Gòn, cho biết năm nay mặc dù các doanh nghiệp đều bị ảnh dưởng do dịch COVID-19 nhưng người dân miền Trung đã phải trải qua nhiều khó khăn sau những đợt bão lũ trong năm 2020 nên Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã vận động các doanh nghiệp, doanh nhân cùng tham gia vào hoạt động cộng đồng ý nghĩa này.

Trước đó, Báo Doanh Nhân Sài Gòn cũng đã vận động quyên góp được hơn 3,8 tỉ đồng và trao tận tay cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ăn chất đạm giảm cân sau Tết liệu có giảm cân?

Ăn chất đạm giảm cân sau Tết liệu có giảm cân?

(PLO)- Sau kỳ nghỉ Tết, nhiều người đã bị tăng cân mất kiểm soát nên họ tìm đến những phương pháp giảm cân nhanh chóng. Theo đó, một số người quyết định chỉ ăn chủ yếu là chất đạm để mau chóng lấy lại vóc dáng. Liệu phương pháp này có hiệu quả?