100 sinh viên miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ nhận học bổng

Sáng 15-1, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng thuộc Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với Báo Doanh Nhân Sài Gòn trao học bổng cho sinh viên miền Trung đang học tập tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bão lũ năm 2020.

Một trăm sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM như Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Văn Lang (VLU), Đại học Công nghệ TP.HCM..., được nhận phần học bổng trị giá 1.500.000 đồng/em.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Sáu, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, đánh giá đây là chương trình học bổng rất có ý nghĩa, giúp đỡ kịp thời sinh viên miền Trung đang học tập tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020. Đồng thời, ông cũng mong muốn Báo Doanh Nhân Sài Gòn, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng và các đơn vị tài trợ tiếp tục đồng hành với nhà trường trong các hoạt động khuyến học.

Cũng tại buổi lễ ông Trần Hoàng, Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Doanh Nhân Sài Gòn, cho biết năm nay mặc dù các doanh nghiệp đều bị ảnh dưởng do dịch COVID-19 nhưng người dân miền Trung đã phải trải qua nhiều khó khăn sau những đợt bão lũ trong năm 2020 nên Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã vận động các doanh nghiệp, doanh nhân cùng tham gia vào hoạt động cộng đồng ý nghĩa này.

Trước đó, Báo Doanh Nhân Sài Gòn cũng đã vận động quyên góp được hơn 3,8 tỉ đồng và trao tận tay cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ. 

Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Sáng nay (30-6), báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group ra mắt cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế nên ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương của mình trong tương lai.