12 tiết mục vào chung kết Tiếng hát người làm báo

Năm nay, liên hoan đặc biệt hơn mọi năm bởi ban tổ chức đã mở rộng liên hoan sang cụm các tỉnh miền Đông Nam bộ và các tỉnh miền Tây chứ không chỉ trong khu vực TP.HCM. Đây là hoạt động nổi bật của Hội Nhà báo TP.HCM cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện nhằm kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6 hằng năm.

Trong gần 40 cơ quan báo chí tham gia, ban tổ chức chọn được 26 tiết mục với đa dạng các thể loại biểu diễn lẫn chủ đề tác phẩm. Sẽ có 12 tiết mục được chọn vào vòng chung kết xếp hạng, diễn ra vào 19 giờ ngày 12-6 tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM. Vòng bán kết và đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình TP.HCM và tiếp sóng tại các đài tỉnh. Tổng trị giá giải thưởng năm nay gần 200 triệu đồng cho 12 giải của đêm chung kết xếp hạng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

(PLO)- Ai sẽ bảo vệ những cán bộ dám nghĩ, dám làm; cách nào để bảo vệ họ là những băn khoăn được lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh, thành đưa ra tại hội thảo góp ý cho các dự thảo của Bộ Nội vụ.