2 quán quân cuộc thi 'Người mẫu thể hình Việt Nam'

Hai thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền đã đăng quang ngôi vị quán quân. Nguyễn Mạnh Kiên sinh 1995, cao 1m82, nặng 80 kg, đến từ Hà Nội, đang là huấn luyện viên tại Trung tâm Thể dục thể thao Fit 24. Tôn Thị Thanh Tuyền sinh 1991, cao 1m71, nặng 46 kg, đến từ Bình Dương, hiện là người mẫu.

Vị trí á quân 1 được trao cho hai thí sinh là Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long. Vị trí á quân 2 thuộc về Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy. Ngoài ra cuộc thi còn trao các giải thưởng phụ: Trang phục thể thao đẹp nhất thuộc về Hoàng Đình Anh Tuấn (202) và Trần Duy Đức (232). Tài năng thể thao được trao cho Đặng Văn Thái (257) và Trương Quang Lữ Duy (243). Gương mặt thể thao thuộc về Đinh Nguyễn Xuân Thảo (097), Đặng Quốc Đạt (099). Hình thể thể thao đẹp nhất thuộc về Mai Bá Vinh (123), Nguyễn Đăng Chương (153) và giải phụ thí sinh được yêu thích nhất được trao cho Lê Đức Lực (140), Nguyễn Thị Chinh (268).

Để đạt được kết quả này, các thí sinh đã phải trải qua hai phần thi trang phục thể thao và trang phục tự chọn. Có 12 thí sinh lọt vào tốp trong để chọn ra sáu thí sinh vào vòng thi chung kết để đạt ba thứ hạng cao nhất.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: Ông Huỳnh Ngọc Minh -  Phó Chủ tịch Liên đoàn Fitness và thể hình Đông Nam Á, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và thể hình Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và thể hình TP.HCM. Cạnh đó còn có ca sĩ Phương Thanh,  nữ kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, đạo diễn thời trang - nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc, á vương châu Á quốc tế 2016  Trương Ngọc Tình.

Ngoài ra, đêm thi còn có sự tham gia trình diễn  của các ca sĩ Dương Triệu Vũ, Dương Quốc Hưng, nhóm Mắt Ngọc cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Nguyên Vũ, MC Qanh Quân, Quỳnh Chi, Quỳnh Trâm, hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, á hậu Kim Nguyên…

quán quân người mẫu 1

Hai tân quán quân  Mạnh Kiên và  Thanh Tuyền.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ca sĩ  Phương Thanh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ca sĩ  Phương Thanh.

Ca sĩ Nguyên Vũ

Ca sĩ Nguyên Vũ

Ngọc Tình và người  đẹp  Khánh Ngân.

Ngọc Tình và người  đẹp  Khánh Ngân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.