2 thiếu niên cướp giật điện thoại của bé gái 10 tuổi bị bắt

(PLO)- Công an đang làm việc với hai thiếu niên là nghi phạm trong vụ cướp giật điện thoại của bé gái 10 tuổi trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-7, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai với Nguyễn Minh Th (15 tuổi) cùng một thiếu niên 13 tuổi để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Bé gái chạy đuổi theo cướp giật và hô hoán, kêu cứu. Ảnh chụp từ clip

Bé gái chạy đuổi theo cướp giật và hô hoán, kêu cứu. Ảnh chụp từ clip

Th và bạn chính là nghi phạm trong vụ cướp giật điện thoại của em NNTV (10 tuổi) trên đường Vĩnh Lộc (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) tối 27-6.

Như đã đưa tin, chị NTHĐ (30 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) cho biết, bé V là cháu ruột của mình. Nghỉ hè, hằng ngày bé V thường ra phụ giúp chị bán hải sản trên đường Vĩnh Lộc.

Khu vực xảy ra vụ việc trên đường Vĩnh Lộc. Ảnh: HT

Khu vực xảy ra vụ việc trên đường Vĩnh Lộc. Ảnh: HT

Vụ cướp xảy ra vào hơn 21 giờ tối ngày 27-6. Lúc này, chị Đ có việc đi ra ngoài, bé V ngồi bán một mình thì có hai thanh niên đi xe máy đến gần. Một người tiến tới hỏi mua ốc rồi giật điện thoại của bé.

Theo bé V, thấy có khách mua hàng liền bỏ điện thoại vào trong người tuy nhiên vẫn bị lấy. “Họ giằng co, đá vào người con rồi giật lấy điện thoại. Con ngã xuống rồi chạy bộ đuổi theo” – bé V kể lại.

Thấy bé V hô hoán, người dân xung quanh và gia đình đã lấy xe máy đuổi theo. Sau khoảng 2km truy đuổi, hai thanh niên cướp điện thoại bị khống chế.

Gia đình cho biết chiếc điện thoại bị cướp là mới mua, giá khoảng 10 triệu đồng.

Sau khi ngã, bé V bị đau ở ngực và phần bụng, hiện tại sức khỏe đã ổn định.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm