2 vụ nổ súng ở bang Texas, 1 người chết

Sau đó tại cuộc họp báo lúc 4 giờ 30 cùng ngày, cảnh sát thông báo hai vụ nổ súng này không liên quan với nhau.

Theo thông tin ban đầu có một phụ nữ 20 tuổi thiệt mạng và bốn người bị thương. Tất cả nạn nhân đều liên quan đến vụ nổ súng đầu tiên. Trong lúc lộn xộn, cảnh sát Austin đã phát thông báo trên Twitter yêu cầu dân chúng tránh xa trung tâm TP.

Vụ nổ súng đầu tiên xảy ra lúc 2 giờ 17 ngày 31-7 gần một quán bar trên đường số 6. Cảnh sát cho biết một thanh niên khoảng 20 tuổi cãi vã với một nhóm phụ nữ. Thanh niên nọ rút súng ra và bắn. Một phụ nữ chết tại chỗ. Bốn phụ nữ bị thương.

2 vụ nổ súng ở bang Texas, 1 người chết ảnh 1

Cảnh sát đã nhanh chóng bảo đảm an ninh khu vực (ảnh) đồng thời kêu gọi người dân gửi cho cảnh sát hình ảnh và băng ghi hình có liên quan nếu có. Các nhân chứng cho biết kẻ nổ súng là người gốc Tây Ban Nha hoặc gốc Phi có nước da sáng.

Theo đài phát thanh quốc gia Mỹ, vụ nổ súng thứ hai xảy ra lúc 2 giờ 24 phút (tức bảy phút sau vụ thứ nhất) gần bãi đậu xe. Hai người cãi nhau. Một người rút súng ra bắn. Những người xung quanh khống chế kẻ nổ súng và tước vũ khí. Người này bị thương phải nhập viện.

Các vụ nổ súng xảy ra vào lúc cảnh sát Mỹ đang hết sức báo động vài tuần sau vụ bắn cảnh sát ở Dallas làm chết năm cảnh sát.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hoàng tử Harry đến tòa kiện báo Anh nghe lén

Hoàng tử Harry đến tòa kiện báo Anh nghe lén

(PLO)- Hoàng tử Harry đến Tòa án Công lý Hoàng gia ở London (Anh) để tham dự phiên điều trần vụ kiện công ty Associated Newsspaper - nhà xuất bản tờ Daily Mail - xâm phạm quyền riêng tư.