25 bị cáo trong đường dây cá độ 15 triệu USD lãnh án

Theo đó, tòa tuyên phạt Dương Minh Tuấn (SN 1991) ba năm chín tháng tù về tội tổ chức đánh bạc và đánh bạc. 24 bị cáo khác nhận từ 16 tháng đến sáu năm sáu tháng tù hoặc án treo tùy mức độ vi phạm về tội tổ chức đánh bạc và đánh bạc...

25 bị cáo trong đường dây cá độ 15 triệu USD lãnh án
Hình ảnh bị cáo Dương Minh Tuấn và 24 bị cáo khác tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, trong thời gian từ ngày 18-9-2017 đến 27-10-2017, sau khi nhận được tài khoản siêu tổng đại lý trên trang web: b88ag.com từ một người đàn ông ở Hà Nội (không rõ họ tên, địa chỉ cụ thể) với quy ước đổi 1 điểm là 5.000 đồng để quản lý và tham gia cá độ bóng đá, Dương Minh Tuấn đã chia, cấp tài khoản cho những người khác tổ chức đánh bạc.
Những người tham gia đánh bạc bằng hình thức sử dụng máy tính, điện thoại thông minh, iPad thông qua mạng Internet cá độ bóng đá, đánh Keno hoặc Numbergame trên trang web với mục đích được, thua bằng tiền Việt Nam đồng.
Qua quá trình đấu tranh làm rõ, trong thời gian trên, 25 bị cáo đã tham gia đường dây cá độ bóng đá này với tổng số tiền giao dịch "khủng" là 310 tỉ đồng, tương đương 15 triệu USD.
HĐXX nhận định trong vụ án này, Dương Minh Tuấn là người giữ vai trò chính trong việc thực hiện hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc; các bị cáo trong vai trò giúp sức thực hiện hành vi đánh bạc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm