40 suất học bổng ngành văn hóa nghệ thuật tại Hungary

Thời gian đào tạo 4-5 năm với bậc ĐH; 2-3 năm với chương trình tiến sĩ (30 học bổng trình độ ĐH và thạc sĩ, 10 học bổng trình độ tiến sĩ). Dự kiến nhập học vào tháng 9 này.

Ứng viên dự tuyển chỉ được đăng ký một ngành học (xem thông tin chi tiết thêm trên website: http://www.scholarship.hu), không được tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo đã đăng ký dự tuyển trong bất kỳ trường hợp nào. Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài. Khi nhập học phía Hungary sẽ khám lại sức khỏe. Nếu người nào bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe sẽ phải về nước. Thời hạn nhận hồ sơ (tính theo dấu bưu điện đến hoặc sổ theo dõi nhận hồ sơ của Cục Đào tạo với nước ngoài): Hồ sơ tiếng Việt để sơ tuyển: Trước ngày 20-7-2013; hồ sơ tiếng Anh để gửi đi Hungary: Trước ngày 5-8-2013. Xem thêm thông tin, các mẫu văn bản liên quan tại các websites: www.vied.vn hoặc www.moet.gov.vn và http://www.scholarship.hu.

Q.VIỆT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.