40 suất học bổng ngành văn hóa nghệ thuật tại Hungary

Thời gian đào tạo 4-5 năm với bậc ĐH; 2-3 năm với chương trình tiến sĩ (30 học bổng trình độ ĐH và thạc sĩ, 10 học bổng trình độ tiến sĩ). Dự kiến nhập học vào tháng 9 này.

Ứng viên dự tuyển chỉ được đăng ký một ngành học (xem thông tin chi tiết thêm trên website: http://www.scholarship.hu), không được tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo đã đăng ký dự tuyển trong bất kỳ trường hợp nào. Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài. Khi nhập học phía Hungary sẽ khám lại sức khỏe. Nếu người nào bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe sẽ phải về nước. Thời hạn nhận hồ sơ (tính theo dấu bưu điện đến hoặc sổ theo dõi nhận hồ sơ của Cục Đào tạo với nước ngoài): Hồ sơ tiếng Việt để sơ tuyển: Trước ngày 20-7-2013; hồ sơ tiếng Anh để gửi đi Hungary: Trước ngày 5-8-2013. Xem thêm thông tin, các mẫu văn bản liên quan tại các websites: www.vied.vn hoặc www.moet.gov.vn và http://www.scholarship.hu.

Q.VIỆT

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.