9 địa phương ở Bình Dương đều bắn pháo hoa chào mừng năm mới

Theo đó, để phục vụ cho người dân vui xuân đón tết, UBND tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại trung tâm của chín huyện, thị, thành phố trong đêm giao thừa. 

 Màn bắn pháo hoa ở tầm thấp sẽ diễn ra khoảng 15 phút (từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 25-1-2020 (mùng 1 tết Canh Tý)).

Chín huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương đều sẽ tổ chức bắn pháo hoa phục vụ người dân. Ảnh: LÊ ÁNH

Bên cạnh đó, trong đêm giao thừa và các ngày trong tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tại Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương (phường Hòa Phú, TP hủ Dầu Một) và các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự có mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng phục vụ người dân du xuân.

Tối nay (tức 29 tháng chạp), tại Công viên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra lễ khai mạc đường hoa, Hội hoa xuân, Hội Báo xuân chào mừng tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Công tác chuẩn bị trước khi diễn ra lễ khai mạc hội hoa xuân đã hoàn tất. Ảnh: KD

Trước lễ khai mạc, nhiều người dân đã đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: KD

Các hoạt động này diễn ra từ ngày 23-1 đến 29-1. Trong các buổi tối, sẽ diễn ra các tiết mục biểu diễn lân sư rồng, ca nhạc, nhảy hiện đại, xiếc, ảo thuật, tấu hài và nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc khác...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

Công ty VWS hỗ trợ bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

(PLO)- Ngày 6-12, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện (BV) Mắt Tây Nam (quận Bình Tân) tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí, đem lại ánh sáng cho 88 bệnh nhân nghèo sống tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.