Agency triển khai bán hàng đa kênh uy tín

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bán hàng đa kênh omnichannel hiện là một mô hình bán hàng đa kênh được sử dụng phổ biến trong ngành bán lẻ đa kênh. Đây là phương pháp giúp tăng độ phủ sóng của sản phẩm, giúp cho người tiêu dùng tiếp cận đến sản phẩm dễ dàng hơn. Không những vậy, nó còn giúp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhờ vào những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí. 

Phần mềm bán hàng đa kênh

Phần mềm bán hàng đa kênh sẽ phục vụ cho các doanh nghiệp trong việc quản lý đơn hàng, kho hàng, quy trình vận hành. Phần mềm có thể tự động trả lời tin nhắn, phản hồi khách khi bạn cài đặt sẵn, tự động ẩn những bình luận có thông tin cá nhân như số điện thoại, bảo mật thông tin. 

Agency họp triển khai bán hàng đa kênh cho khách hàng

Phần mềm bán hàng đa kênh còn có những tính năng thống kê doanh số, quản lý đơn giá và những hóa đơn khi chi trả cho những khoảng vận hành khác. 

Các kênh bán hàng điện tử

Thời buổi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển đã trở thành nguồn động lực cho sự phát triển các sàn thương mại điện tử. Ở Việt Nam các hoạt động về sàn ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và các cá nhân tham gia. Các hoạt động về sàn thương mại điện tử đang ngày một trở thành xu hướng tất yếu, đóng góp vào nền kinh tế chung của toàn cầu mà không quốc gia nào có thể bỏ qua. 

Nếu tính riêng ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều sàn thương mại điện tử cho người tiêu dùng mua sắm. Có thể kể tên top 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, bao gồm: Shopee, Lazada, Tiki và Sendo.

Sàn thương mại điện tử Shopee

Nếu như nói đến các sàn thương mại điện tử thì đầu tiên có thể kể đến Shopee, ngoài giao diện và tính năng dễ thao tác và thân thiện với người dùng. Để sở hữu một tài khoản người bán trên Shopee bạn cũng đăng ký rất đơn giản.

Sàn thương mại điện tử Lazada

Theo sau đó không thể không kể đến đối thủ nặng ký của Shopee chính là sàn thương mại điện tử Lazada. Cũng tương tự như Shopee, sàn thương mại điện tử Lazada hoạt động dưới hình thức B2C, là một nơi để thực hiện giao dịch mua – bán hàng hóa giữa hai bên người mua và người bán.          

Sàn thương mại điện tử Tiki 

Trong những năm gần đây, sàn thương mại điện tử Tiki đã có những bước phát triển vượt bậc hơn khi đẩy lên top là một trong những sàn thương mại điện tử được truy cập phổ biến và yêu thích nhất.                                

Công ty Agency triển khai bán hàng đa kênh uy tín?

Agency là một thuật ngữ vốn dĩ không còn xa lạ gì với dân marketing. Những công ty Agency sẽ là những chuyên gia tư vấn, cung cấp cho doanh nghiệp bạn những giải pháp để xây dựng chiến lược marketing phù hợp tổng thể, chuyên sâu để phát triển thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Văn phòng của AZGAD Agency

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần những giải pháp về marketing, muốn đẩy mạnh truyền thông thì bạn có thể tìm kiếm đến những công ty Agency để được tư vấn. Công ty Agency triển khai bán hàng đa kênh uy tín mà bạn có thể tham khảo: 

Azgad Agency: Là một công ty được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông tích hợp với những đối tác từ trong đến ngoài nước, nhân sự giàu kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông số và phát triển thương hiệu. 

 

Azgad Agency cung cấp những dịch vụ về E-Commerce, bán hàng đa kênh, Digital Ads, chưa dừng lại ở đó, Azgad Agency còn đào tạo digital, đào tạo tin học văn phòng và những khóa học về kinh doanh, marketing.

Từ việc nghiên cứu thị trường, xác định mục tiêu khách hàng, xây dựng các chiến lược tiếp thị cho đến việc triển khai và thực hiện theo tình hình thực tế của đối tác.

Liên hệ để được tư vấn: 0969313020 hoặc Email: info.azgad@gmail.com

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm