Gặp tai nạn chết người còn ‘hôi của’ điện thoại của nạn nhân

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 20/4/2021 - 22:25

(PLO)- Người đàn ông được cho là đã lấy điện thoại của người gặp tai nạn, nói là gọi cho người nhà nạn nhân nhưng sau đó rời đi.

Tối ngày 20-4, Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Công an quận 6 (TP.HCM) khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong trên địa bàn. 

Khoảng 18 giờ 45 cùng ngày, nam thanh niên ngoài 25 tuổi chạy xe máy 77K1 – 286.49 ở làn ô tô trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ quận 8 về quận 1.

Gặp tai nạn chết người còn ‘hôi của’ điện thoại của nạn nhân - ảnh 1
Nam thanh niên chạy xe máy trên đường Võ Văn Kiệt thì gặp tai nạn, tử vong tại chỗ. Ảnh HT

Đến dốc cầu Lò Gốm (phường 7, quận 6) xe máy được cho là gặp sự cố, mất lái trượt dài trên đường khiến người điều khiển tử vong tại chỗ.

Ghi nhận, xe máy hư hỏng nằm sát dải phân cách ngăn hai làn đường và cách nam thanh niên khoảng 20m; nhiều vết cày xước còn trên mặt đường.

Gặp tai nạn chết người còn ‘hôi của’ điện thoại của nạn nhân - ảnh 2
Theo người dân, một người đi đường đã vờ giúp đỡ rồi lấy mất điện thoại của nạn nhân. Ảnh HT

Theo người dân, một người đàn ông đi xe máy biển số một tỉnh miền Tây đã cùng tới tìm cách hỗ trợ. Người đàn ông lục tìm lấy điện thoại, nói là điện cho người nhà nạn nhân.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt, người đàn ông đã rời đi cùng chiếc điện thoại.

“Người này lấy điện thoại rồi ngồi trên vệ đường. Khi quay lại thì không thấy ông ta đâu. Người ta đã bị vầy còn lấy tài sản của họ nữa” – một người dân nói.

NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM