Ấn phẩm đồng hành cùng Đi tìm Dory

Bằng ngôn ngữ cô đọng, súc tích và giàu hình ảnh, sử dụng tranh màu sắc nét dựa theo nguyên tác phim hoạt hình, bộ sách tái hiện chân thực và đầy cảm động câu chuyện về hành trình thú vị của cha con Nemo và cô cá Dory.

Ấn phẩm đồng hành cùng Đi tìm Dory ảnh 1

Cuốn tranh truyện màu nước đẹp như một bài thơ của tác giả Amy Novesky với minh họa của Grace Lee gửi gắm đến bạn đọc thông điệp giản dị gắn với cô cá Dory: “Cứ bơi đi!” (Just Keep Swimming). “Khi bạn bỗng thấy chỉ một mình đơn độc... Cứ bơi đi!”, “Khi bạn chẳng biết mình đang tìm gì nữa... Cứ bơi đi!”, “Cứ bơi đi... cho tới khi bạn tìm thấy con đường...”.

Hãy luôn kiên cường và không bao giờ từ bỏ hy vọng, đó là những điều trẻ con sẽ học được từ hành trình bơi dọc biển xanh, tìm lại ký ức và trở về quê hương của cô cá bắp nẻ xanh Dory đãng trí nổi tiếng. Trong những khoảnh khắc khó khăn và thử thách của cuộc sống, hãy nhớ về câu chuyện của cuộc đời Nemo, Marlin và Dory đã truyền cho bạn cảm hứng sống bất tận như thế nào.

Vedan đồng hành cùng ‘Tuần lễ Đồng Nai xanh’ năm 2023

Vedan đồng hành cùng ‘Tuần lễ Đồng Nai xanh’ năm 2023

(PLO)- Ngày 3-6, hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (5-6) Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Long Thành cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tham dự lễ phát động “Tuần lễ Đồng Nai xanh” với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”.