Angelina và Brad về lại bên nhau?

Hiện đang râm ran tin đồn cặp đôi từng nổi tiếng nhất Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie đang hàn gắn với nhau, theo trang tin Be Entertainment.

Có thông tin rằng Brad và Angelina đã bí mật gặp nhau ở New Orleans bang Lousiana (Mỹ) hai tuần trước và Angelina đã mở lòng trở lại với Brad. Hiện cả hai đang tạm hoãn vụ kiện ly hôn.

“Cô ấy thừa nhận đã sai lầm khi quyết định ly hôn và mong muốn gia đình đoàn tụ” - News Weekly dẫn lời một người bạn thân của Brad.

Theo người bạn này, Angelina đã “hối tiếc” khi hất bỏ cuộc hôn nhân hai năm của mình cũng như nhiều năm bên Brad trước đó. Hiện cô đang cố gắng làm hòa với Brad, cha của sáu đứa con chung hai người đã có.

Brad - Jolie sẽ cho nhau cơ hội thứ hai? Ảnh: PEOPLE

“Sau một thời gian bình tĩnh lại, cô ấy thấy hối tiếc vì đã nhanh chóng quyết định từ bỏ hôn nhân. Cô ấy nhận ra mình vẫn còn yêu Brad và nhớ những ngày hai người còn ở bên nhau rất nhiều” - người bạn Brad cho biết.

Brad và Angelina bị bắt gặp đi dạo thân mật bên nhau trên đường phố New Orleans cuối tháng 1 vừa rồi. Angelina trông xinh đẹp và có da có thịt hơn với mái tóc xoăn dài buông xõa ra sau, mặc một chiếc áo khoác dài đến gối màu đen, quần bó màu đen và mang giày ba lê. Trong khi đó Brad cũng mặc áo khoác màu đen, bên trong là áo sơ mi màu xám, quần jean và đội mũ bê rê.

New Orleans là nơi cặp đôi đã có rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào. Tại nơi này, hai vợ chồng và các con đã từng có thời gian quây quần ấm áp trong một ngôi nhà cổ ấm cúng. Ngôi nhà này đã bị bán hồi tháng 9-2016, sau khi hai người chia tay.

Ngôi nhà ở New Orleans mà Brag và Angelina đã bán sau khi chia tay nhau. Ảnh: REALTOR

Ngôi nhà ở New Orleans mà Brad và Angelina đã bán sau khi chia tay nhau. Ảnh: REALTOR

Trong khi đó một nguồn tin thân cận Angelina nói rằng con trai Maddox đã tha thứ cho cha và mong muốn cha mau chóng về nhà. Trước đó Maddox và Brad đã từng tranh cãi dữ dội trên một chuyến bay từ Pháp về Mỹ.

“Bọn trẻ nói rất nhiều về nỗi nhớ cha và muốn cha mẹ về lại bên nhau” - theo nguồn tin này. Nguồn tin này cũng cho biết thêm Brad rất thiết tha sưởi ấm lại tình cảm với Angelina và quay về chăm sóc các con.

Vì các con, Brad-Jolie sẽ tha thứ, quên mọi tổn thương và về lại bên nhau? Ảnh: GETTY IMAGES

Vì các con, Brad - Jolie sẽ tha thứ, quên mọi tổn thương và về lại bên nhau? Ảnh: GETTY IMAGES

Thông tin Brad và Angelina tái hợp đến cùng lúc với tin đồn Angelina đang hẹn hò với nam diễn viên Jared Leto cùng đóng cặp trong phim Girl, Interrupted và Brad đang hẹn hò với nữ diễn viên Kate Hudson.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm tàu hải quân Trung Quốc đến Myanmar

Nhóm tàu hải quân Trung Quốc đến Myanmar

(PLO)- Một nhóm tàu hải quân Trung Quốc đang có chuyến thăm hữu nghị tới Myanmar nhằm thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa quân đội hai nước và thảo luận về cuộc diễn tập an ninh hàng hải.

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

(PLO)- Trung tướng Igor Kirillov – người đứng đầu Lực lượng Bảo vệ Hạt nhân, Hóa học và Sinh học Nga – nói rằng Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học 17 lần làm 15 người chết kể từ khi xung đột Nga – Ukraine nổ ra.