Bà hỏa thiêu rụi quán bò bít tết lúc rạng sáng

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, người dân trong khu vực phát hiện cửa quán bò bít tết khóa cửa nhưng bên trong lửa bùng cháy dữ dội nên gọi điện báo với các cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ cháy 

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã điều hai xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường để dập lửa. Do cửa quán bị khóa nên lực lượng chữa cháy phải dùng vòi rồng xịt nước vào bên trong quán để dập lửa. Sau đó phá cửa để vào bên trong cứu người. Tuy nhiên rất may trong quán lúc này không có ai.

 Lực lượng PCCC đang tích cực dập

Sau 30 phút ngọn lửa bị dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên toàn bộ đồ đạc trong quán gồm tủ lạnh, lò nướng, bàn ghế đã bị thiêu rụi. Ngoài ra cửa hàng điện tử và shop quần áo bên cạnh cũng bị ảnh hưởng nhưng chủ quán đã có mặt kịp thời để chuyển toàn bộ hàng hóa ra ngoài nên thiệt hại không đáng kể.

Chị Nguyễn Hoài Thu chủ quán bò bít tết cho biết, chị mới thuê mặt bằng trên để bán bò bít tết được hơn tháng nay. Hàng ngày bán từ tối đến 22 giờ đêm thì đóng cửa. Rất may chị Thu và người làm không ở lại quán mà về nhà ngủ nên không ai bị thương. Theo chị Thu trong quán toàn bộ đồ đạc khó cháy, duy nhất tủ lạnh là có điện.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra vụ cháy trên.

(Chú thích ảnh: Một số hình ảnh vụ cháy)
(Chú thích ảnh: Một số hình ảnh vụ cháy

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bí thư Bình Định nói về '8 chữ vàng' phương châm quản lý

Bí thư Bình Định nói về '8 chữ vàng' phương châm quản lýLENS

(PLO)- Theo bí thư Tỉnh ủy Bình Định, tỉnh xác định phương châm chỉ đạo, điều hành theo hướng “làm gương, kỷ cương, trọng tâm, bứt phá” với mục tiêu đến năm 2025 trở thành địa phương phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền Trung.