Bà hỏa thiêu rụi xưởng phế liệu

Vụ cháy đã thuê rụi thiết bị máy móc, hơn 1 tấn phế liệu và khu nhà xưởng rộng 300 m2, thiệt hại ước tính ban đầu gần nửa tỷ đồng.

Bà hỏa thiêu rụi xưởng phế liệu ảnh 1

Bà hỏa thiêu rụi xưởng phế liệu ảnh 2

Bà hỏa thiêu rụi xưởng phế liệu ảnh 3

Hiện trường vụ cháy.

Đại tá Nguyễn Quang Minh, Trưởng phòng cảnh sát PCCC và tìm kiếm cứu hộ Công an tỉnh Bến Tre cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh phải huy động 3 xe chữa cháy, 2 xe chuyên dùng và gần 40 cán bộ chiến sĩ, phối hợp với lực lượng chữa cháy công an huyện Châu Thành, tuy nhiên, do cơ sở này nằm sâu trong hẻm nên phải đến 1 giờ sáng 12-5, đám cháy mới được dập tắt.

Được biết, trước đó cơ sở nói trên đã bị cơ quan chức năng rút giấy phép do không đủ điệu kiện nhưng chủ cơ sở vẫn lén lút hoạt động.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

(PLO)- Tại TP.HCM, bên cạnh một số phòng khám đa khoa vệ tinh hoạt động khá hiệu quả vẫn có những phòng khám chỉ hoạt động cầm chừng hoặc được một thời gian thì đóng cửa do vướng thủ tục BHYT, thiếu nhân sự…

Người dân đang chờ khám bệnh tại Phòng khám đa khoa vệ tinh Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Trạm y tế đông nhờ phòng khám đa khoa vệ tinh

(PLO)- Việc đưa các chuyên khoa và nhân lực từ bệnh viện quận, huyện về tuyến dưới thông qua mô hình phòng khám đa khoa vệ tinh giúp tăng cường năng lực y tế cơ sở, giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.