Ba Lan kêu gọi trừng phạt bóng đá Nga

Từ việc FIFA và UEFA chuyển hình phạt buộc các đội bóng Nga thay vì bị loại thì sẽ phải ra nước ngoài chọn sân nhà, thi đấu không màu cờ sắc áo và không có khán giả thì nay chính các LĐBĐ quốc gia lại kêu gọi tẩy chay bóng đá Nga.

Ba Lan kêu gọi trừng phạt bóng đá Nga ảnh 1

Chủ tịch LĐBĐ Ba Lan Cezary Kulesza tuyên bố không đá play off với Nga và kêu gọi các đội khác cũng thế. Ảnh: GETTY IMAGES

Cụ thể là Chủ tịch LĐBĐ Ba Lan Cezary Kulesza tuyên bố: “Đội tuyển Ba Lan sẽ không đá với đội tuyển Nga dù đội Nga có chọn một sân trung lập làm sân nhà!”.

Ông Kulesza còn vận động và thuyết phục đội tuyển Czech và Thụy Điển cũng hãy đưa ra quyết định như Ba Lan, nghĩa là không đá với đội tuyển Nga ở bất cứ sân nào.

Theo lịch cũ, các trận play off khu vực châu Âu tranh vé vớt đi World Cup 2022, Nga tiếp Ba Lan ngày 24-3 tại Moscow và đội thắng sẽ gặp đội thắng của cặp Czech - Thụy Điển đá trận play off quyết định tranh vé đi Qatar.

Đúng là các CLB Nga và đội tuyển Nga đang chịu những làn sóng tẩy chay rất lớn. 

Real tìm cách mua Salah thay thế Benzema

Real tìm cách mua Salah thay thế Benzema

(PLO)- Real Madrid đang tìm nhiều cách chiêu mộ siêu sao của Liverpool, Mohamed Salah, vào cuối mùa giải này, cùng những động thái mới cho cả Harry Kane của Tottenham Hotspur và tiền đạo Victor Osimhen của Napoli.