Ba mẫu xe của tương lai thu hút mọi ánh nhìn tại Motor Show

Ba mẫu xe concept của tương lai được các hãng xe mang đến Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 với thiết kế ấn tượng, độc đáo và đi kèm với những công nghệ hàng đầu thế giới.
Concept xe điện TJ Cruiser của Toyota Việt Nam là sản phẩm nổi bật nhất tại kỳ triển lãm năm nay. Concept xe này được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Tokyo Motor Show 2017. Theo lý giải từ Toyota, chữ TJ ở tên xe là viết tắt của cụm từ Toolbox Joy.

Ba mẫu xe của tương lai thu hút mọi ánh nhìn tại Motor Show  ảnh 1
Concept Toyota TJ Cruiser cũng được trang bị công nghệ hybrid.

TJ Cruiser mang thiết kế và kiểu dáng khác lạ khi mang hơi hướng của dòng xe Van rộng rãi và khả năng vận hành như một mẫu SUV. Concept Toyota TJ Cruiser cũng được trang bị công nghệ hybrid gồm một động cơ điện và một động cơ đốt trong có dung tích 2 L hoặc 2,5 L.
Thiết kế hình hộp, vật liệu đặc biệt được sử dụng cho nắp capô, nóc xe và chắn bùn. Chất liệu này có khả năng chống trầy xước và bụi bẩn, hệ thống treo chắc chắn cùng bánh xe 20 inch hầm hố. Cụm đèn pha tròn cổ điển, lưới tản nhiệt cỡ lớn với logo Toyota màu xanh đặc trưng của dòng xe hybrid.

Ba mẫu xe của tương lai thu hút mọi ánh nhìn tại Motor Show  ảnh 2
 Mẫu concept Mitsubishi GT-PHEV.

Mẫu concept nổi bật thứ hai là Mitsubishi GT-PHEV là mẫu xe mang thông điệp mạnh mẽ và điển hình của hãng Mitsubishi Motor Việt Nam về xu hướng xe thân thiện với môi trường, thiết kế hiện đại, tối ưu nhu cầu di chuyển trong tương lai. Xe sử dụng động cơ điện kết hợp xăng.
GT-PHEV Concept được trang bị công nghệ SUV Hybrid cắm sạc mới nhất cùng với hệ dẫn động ba motor điện, hệ thống pin lưu trữ năng lượng đủ cho GT-PHEV Concept có thể di chuyển 120 km hoàn toàn bằng điện và chạy kết hợp xăng - điện với quãng đường lên đến 1.200 km.

Ba mẫu xe của tương lai thu hút mọi ánh nhìn tại Motor Show  ảnh 3
Mẫu xe Lexus LF1 Limitless.

Mẫu xe ấn tượng cuối cùng là Lexus LF1 Limitless là một mẫu crossover hạng sang được thiết kế theo xu thế hoàn toàn mới, kết hợp giữa khả năng vận hành mạnh mẽ và thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật chế tác kiếm Nhật Katana.
Lexus LF-1 Limitless cũng được trang bị động cơ hybrid tích hợp các công nghệ mới như công nghệ hỗ trợ tự lái - chế độ “Chauffeur” giúp người lái rảnh tay và các hệ thống thông tin giải trí, định vị dẫn đường tiên tiến nhất.