Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất ngưng bắn pháo hoa Tết Tân Sửu 2021

Do diễn biến dịch bệnh COVID-19 hiện nay rất phức tạp, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo ngưng tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán 2021.

Trước đó, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  dự kiến tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại 7 điểm/6 địa phương. Trong đó tại TP Vũng Tàu có hai điểm ở Bãi Trước và hồ Bàu Trũng - khu trung tâm Đô thị Chí Linh...

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng có văn bản gửi các sở ngành, địa phương về việc triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19  trên địa bàn tỉnh. Yêu cầu các địa phương, đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong dịp Tết, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui xuân đón Tết bình yên, an toàn.

Các địa phương không tổ chức hội trại tòng quân, họp mặt doanh nghiệp và nhà đầu tư Xuân Tân Sửu năm 2021, tạm dừng các hoạt động, sự kiệntập trung đông người (trên 50 người) cho đến khi có thông báo mới…

TP Vũng Tàu cũng đã dừng Lễ khai mạc Hội Hoa xuân dự kiến tổ chức tối nay (27 Âm lịch). 

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.