Ba tình huống của một kịch bản ‘hùm xám’ lên ngôi

Có ba kịch bản xảy ra, nếu Bayern Munich thua và Dortmund thắng hoặc cả hai đội cùng thắng thì ngôi vua vẫn phải chờ. Trường hợp Bayern thắng và Dortmund thua thì đĩa bạc vô địch sớm thuộc về Bayern.

Sau 30 lượt trận, Bayern Munich có 70 điểm, còn Dortmund có 63 điểm, trong khi Bundesliga còn bốn lượt trận nữa.

Bayern sẽ tiếp Borussia Moenchengladbach (đang xếp thứ tư), còn Dortmund đến Fortuna Duesseldoft (hạng 16/18) làm khách.

Ba tình huống của một kịch bản ‘hùm xám’ lên ngôi ảnh 1
Thomas Muller hồi sinh dưới thời HLV Hansi Flick.  Ảnh: GETTY IMAGES

Về lý thuyết, khả năng Bayern không ăn mừng sớm sau lượt 31 là rất cao vì Moenchengladbach rất xương và đang chiến đấu cật lực để giữ suất Champions League. Trong khi đó, Dortmund gặp “kèo” dễ hơn và nhiều khả năng sẽ thắng.

Dù sao thì Bayern dưới thời HLV Hansi Flick rất đáng ghi nhận qua 27 trận thì có 24 chiến thắng, trong đó điểm nhấn là làm hồi sinh Thomas Muller với vai trò tiền đạo lùi. Từ đó, Muller đạt con số kỷ lục trong một mùa bóng với 20 đường chuyền thành bàn.

Người hâm mộ Bayern đang chờ “hùm xám” xứ Bavarians bật nắp Champagne ăn mừng ngôi vô địch Bundesliga thứ 8 liên tiếp nhưng vấn đề là vòng đấu nào mà thôi.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.