Bàn giao công an hành khách chuyển 1,3 kg heroin đi Úc

Trước đó, tối 18-5, khi tiến hành kiểm tra hành lý của hành khách Nguyễn Thị Minh Loan (quốc tịch Úc) xuất cảnh trên chuyến bay VN773 từ TP.HCM đi Sydney (Úc), lực lượng hải quan đã phát hiện hơn 1,3 kg heroin.

Số heroin này được gói thành năm túi nylon quấn quanh thành phía bên trong valy, bên ngoài có thêm một lớp bao nylon tẩm bột ớt và tiêu nhằm tránh sự đánh hơi của chó nghiệp vụ. Chỉ hơn một tháng qua, lực lượng hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã bắt giữ sáu vụ vận chuyển trái phép chất ma túy qua cửa khẩu sân bay với hơn 20 kg heroin. Riêng các chuyến bay xuất cảnh đi Úc đã bắt giữ ba vụ với hơn 9 kg heroin.

PX (Theo TTO)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

Đưa bệnh viện về gần dân nhưng vướng nhiều thứ

(PLO)- Tại TP.HCM, bên cạnh một số phòng khám đa khoa vệ tinh hoạt động khá hiệu quả vẫn có những phòng khám chỉ hoạt động cầm chừng hoặc được một thời gian thì đóng cửa do vướng thủ tục BHYT, thiếu nhân sự…

Người dân đang chờ khám bệnh tại Phòng khám đa khoa vệ tinh Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Trạm y tế đông nhờ phòng khám đa khoa vệ tinh

(PLO)- Việc đưa các chuyên khoa và nhân lực từ bệnh viện quận, huyện về tuyến dưới thông qua mô hình phòng khám đa khoa vệ tinh giúp tăng cường năng lực y tế cơ sở, giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.